Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về Máy Nước Nóng ARISTON 4.5Kw VR-M4522EP-BL-EMC

Máy Nước Nóng ARISTON 4.5Kw VR-M4522EP-BL-EMC là sản phẩm máy nước nóng có nhiều tính năng đến từ thương hiệu Ariston. Máy nước nóng Ariston có kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch, tính năng an toàn cao để bảo vệ toàn diện cho người sử dụng.

Loại máy nước nóng: Trực tiếp

Máy Nước Nóng ARISTON 4.5Kw VR-M4522EP-BL-EMC sử dụng công nghệ làm nóng nước trực tiếp, mang lại thời gian làm nóng nước gần như ngay tức thì, tiết kiệm thời gian và công sức chờ đợi cho các thành viên trong nhà.

Chống giật: ELCB

Máy Nước Nóng ARISTON 4.5Kw VR-M4522EP-BL-EMC được trang bị khả năng bảo vệ an toàn với cầu dao ELCB tiên tiến, sẽ ngắt điện máy nước nóng ngay khi phát hiện rò điện hay chập điện, hạn chế đến mức thấp nhất nguy hiểm có thể xảy ra cho người sử dụng.

(Hình ảnh minh họa)

Bơm trợ lực: Có

Máy Nước Nóng ARISTON 4.5Kw VR-M4522EP-BL-EMC được tích hợp bơm trợ lực để làm gia tăng áp lực nước khi phải hoạt động trong khu vực có áp lực nước yếu và những căn hộ cao tầng. Việc gia tăng áp lực nước sẽ giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm này.

Xuất xứ: Malaysia

Máy Nước Nóng ARISTON 4.5Kw VR-M4522EP-BL-EMC có xuất xứ tại Malaysia, là một sản phẩm có chất lượng cao và tuổi thọ lâu dài. Thương hiệu Ariston rất uy tín được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Đạt tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC

Máy Nước Nóng ARISTON 4.5Kw VR-M4522EP-BL-EMC đạt tiêu chuẩn tương thích điện từ nên có thể hoạt động song song với các thiết bị điện trong nhà mà không làm ảnh hưởng đến chúng.

(Hình ảnh minh họa)

Bộ ổn định nhiệt kép

Bộ ổn định nhiệt kép của Máy Nước Nóng ARISTON 4.5Kw VR-M4522EP-BL-EMC sẽ điều khiển nhiệt độ và tự động ngắt khi nhiệt độ nước ở đầu ra vượt quá mức cho phép (khoảng 55 độ C), từ đó giữ cho bạn và các thành viên trong gia đình được an toàn và an tâm khi sử dụng sản phẩm máy nước nóng Ariston.

Thiết kế thanh lịch 

Máy Nước Nóng ARISTON 4.5Kw VR-M4522EP-BL-EMC có thiết kế thanh lịch và sang trọng, tông màu chủ đạo là xanh, trắng và đen sẽ là điểm nhấn cho không gian phòng tắm thêm phần hiện đại. Thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, có thể dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau.

Phụ kiện chất lượng cao

Máy Nước Nóng ARISTON 4.5Kw VR-M4522EP-BL-EMC kèm theo phụ kiện chất lượng cao gồm: thanh trượt được mạ Crom sang trọng, phần vòi sen đi kèm có nhiều chức năng, tích hợp khay để xà phòng thanh lịch, phần dây sen và vòng đệm đồng bộ với nhau tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh.

Điện Máy Thiên Hòa

Thông số sản phẩm