Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về sản phẩm Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (GREEN)

Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (GREEN) là mẫu sản phẩm máy nước nóng với công nghệ làm nóng trực tiếp, công nghệ đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng, nhiều tính năng thông minh, hiệu quả và khả năng hoạt động ổn định.

Công nghệ làm nóng nước trực tiếp

Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (GREEN)sở hữu công nghệ làm nóng trực tiếp nên có thời gian làm nóng nước nhanh, người sử dụng sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi khi muốn sử dụng sản phẩm này, giúp tiết kiệm kha khá thời gian và công sức cho cả gia đình.

Thiết kế mỏng nhẹ

Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (GREEN) có thiết kế mỏng nhẹ và kiểu dáng hợp thời trang, rất gọn gàng. Sản phẩm máy nước nóng Alpha này có thể lắp đặt ngay cả trong những căn phòng tắm nhỏ nhờ vào kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ. Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (GREEN) đi kèm vòi sen đồng bộ nên bạn không cần phải mua thêm vòi sen. Phần van nước và thanh trượt được làm bằng inox nên rất sáng, bóng bẩy và bền bỉ theo thời gian.

Bơm trợ lực thông minh

Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (GREEN) được trang bị bơm trợ lực cực kỳ tiện lợi, có tác dụng làm tăng áp lực nước ở những khu vực nước không đủ, giúp nước chảy mạnh và ổn định hơn, từ đó giúp việc tắm rửa sẽ dễ dàng và đỡ tốn thời gian hơn.

Công nghệ an toàn điện

Khi sử dụng Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (GREEN), bạn và các thành viên gia đình mình có thể yên tâm vì sản phẩm này có độ an toàn về điện rất cao. Máy nước nóng Alpha này được tích hợp cầu dao ELCB sẽ tự động phát hiện sự cố về điện và ngay lập tức ngắt nguồn cấp điện đến máy nước nóng, giúp ngăn chặn các nguy cơ điện giật cho người sử dụng.

(Hình ảnh minh họa)

Vòi sen nhiều kiểu phun

Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (GREEN) đi kèm vòi sen tiện lợi với nhiều kiểu phun đa dạng. Người dùng có đến 5 kiểu phun khác nhau để lựa chọn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng và mang lại cảm giác thích thú khi tắm bên dưới vòi sen.

(Hình ảnh minh họa)

Hệ thống chỉnh nhiệt an toàn

Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (GREEN) được tích hợp thêm hệ thống theo dõi nhiệt độ để ngăn ngừa nguy cơ nhiệt quá cao, tránh gây bỏng cho người sử dụng. Bạn và gia đình có thể yên tâm tắm cho trẻ nhỏ với sản phẩm Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (GREEN) này.

Nút điều chỉnh lưu lượng nước

Máy nước nóng ALPHA S200EP (T2) (GREEN) có nút điều chỉnh dạng xoay rất dễ sử dụng, ngay cả khi thao tác bằng một tay, ai trong gia đình cũng có thể điều chỉnh được.

Điện Máy Thiên Hòa

Thông số sản phẩm