Giới thiệu sản phẩm

 Tại sao nên mua Máy nóng lạnh Sukara LB-LWB1.5-5X76R-Blue
Máy nóng lạnh sẽ phục vụ tự động cho bạn những ly nước mát lạnh vào mùa hè hay những ly nước ấm vào mùa đông. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để làm những công việc khác và nâng cao hiệu quả công việc.

Với máy nóng lạnh Sukara LB-LWB1.5-5X76R-Blue đảm bảo nguồn nước uống hàng ngày của bạn được đun sôi mà không phải mất nhiều công sức đun nấu hoặc dùng những ấm đun nước có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình.
Máy nóng lạnh Sukara LB-LWB1.5-5X76R-Blue là dòng sản phẩm úp bình lọc với thiết kế 2 vòi nóng và lạnh riêng biệt đảm bảo cho bạn và gia đình luôn có nước nóng hay lạnh sử dụng mỗi lúc cần đến, hơn nữa, nước nóng do máy nước nóng lạnh này có thể dùng trực tiếp để pha mì tôm hay pha những ấm trà thơm ngon rất hiệu quả.


Máy nước nóng lạnh Sukara LB-LWB1.5-5X76R-Blue với thiết kế sang trọng
Máy nước nóng lạnh gia đình Sukara LB-LWB1.5-5X76R-Blue sẽ giúp bạn tiết kiệm điện hơn và giữ được nguồn nước nóng và lạnh lâu hơn, không mất công bảo quản. Máy được hoạt động tự động, tự ngắt khi đủ nóng hoặc lạnh vì thế nên sản phẩm tiết kiệm điện năng rất hiệu quả cho người tiêu dùng.
Với thân máy được làm từ nhựa ABS có hoa văn tinh tế cùng máu đỏ tươi trẻ, năng động nên sản phẩm sẽ góp phần tôn lên sự hiện đại cho nội thất gia đình bạn. Và với bảng điều khiển bằng nút nhấn đơn giản và dễ sử dụng. Hơn nữa, trong gia đình sử dụng máy nước nóng lạnh còn tránh được nguy cơ bỏng nước sôi, nhất là cho trẻ nhỏ.

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Công suất550 W
Dung tíchNước nóng: 1.1 L
Nước lạnh: 3 L
Nhiệt độNước nóng: ≥ 90°C
Nước lạnh: ≤ 10°C
Khả năng làm nóng/lạnhNước nóng: 5 L/h
Nước lạnh: 2 L/h
Tính năng nổi bậtTích hợp 1 ngăn lạnh có dung tích 16 L
2 vòi nóng/lạnh riêng biệt
Công nghệ Danfu làm lạnh nhanh chóng
Là loại máy nước nóng lạnh úp bình lọc
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Bảo hành12 tháng
Xuất xứTrung Quốc
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần phải trước