Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về sản phẩm Máy Nóng Lạnh KANGAROO KG37A3

Máy Nóng Lạnh KANGAROO KG37A3 được thiết kế màu sắc trang nhã, mẫu mã hiện đại. Sản phẩm này dễ dàng kết hợp hài hòa với nhiều kiểu không gian nội thất khác nhau như phòng khách, văn phòng hay địa điểm sang trọng.

Máy Nóng Lạnh KANGAROO KG37A3

Kiểu dáng hiện đại

Máy Nóng Lạnh KANGAROO KG37A3 nổi bật với mảng màu đen tráng, phần vòi nước có kích thước lớn với 2 màu sắc khác nhau. Sản phẩm giống như một chiếc tủ lạnh mini, không chiếm quá nhiều diện tích. Phần vỏ bên ngoài được làm từ nhựa cao cấp mang lại sự bền bỉ và sang trọng hơn.

Nguồn nước mát sử dụng hàng ngày

Máy Nóng Lạnh KANGAROO KG37A3 sẽ mang lại cho người sử dụng nguồn nước mát lạnh uống hàng ngày. Với nước nóng bên cạnh việc dùng để uống có thể dùng để pha trà, nấu mì hay pha coffee tiện lợi rất nhiều.

Máy Nóng Lạnh KANGAROO KG37A3

(Hình ảnh minh họa)

2 hệ thống đun nóng-lạnh

Máy Nóng Lạnh KANGAROO KG37A3 bao gồm hai hệ thống hoạt động trong đó hệ thống làm nóng có khả năng hoạt động nhanh chóng với nhiệt độ nóng của nước có thể trên 90 độ C, hệ thống làm lạnh bằng công nghệ block mang tới nguồn nước lạnh có nhiệt độ lạnh khoảng 10 độ C.

Máy Nóng Lạnh KANGAROO KG37A3

Chất liệu cao cấp

Máy Nóng Lạnh KANGAROO KG37A3 chủ yếu được cấu tạo từ nhựa tổng hợp, dây99 là loại nhựa chịu nhiệt độ cao và không sản sinh chất gây độc hại với sức khỏe người sử dụng. Là một sản phẩm an toàn mà bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Máy Nóng Lạnh KANGAROO KG37A3

Tiện dụng với 2 vòi riêng biệt

Máy Nóng Lạnh KANGAROO KG37A3 tiện dụng với 2 vòi riêng biệt nóng/lạnh được thiết kế với kích thước lớn và màu sắc phân biệt rõ ràng. Cách lấy nước bằng lẫy nhấn được thiết kế chắc chắn, sử dụng bền bỉ và thao tác tiện lợi, nhanh chóng hơn.Máy Nóng Lạnh KANGAROO KG37A3

(Hình ảnh minh họa)

Công suất lớn

Máy Nóng Lạnh KANGAROO KG37A33 đạt công suất làm nóng là 500W và công suất làm lạnh là 85W sẽ nhanh chóng mang lại nguồn nước sử dụng hàng ngày một cách liên tục.

Bình úp trên

Máy Nóng Lạnh KANGAROO KG37A33 sử dụng loại bình úp trên nên việc thay nước dễ dàng khi hết nước Phần cọc úp bình chắc chắn, khi việv tháo lắp dễ dàng, không mất nhiều thời gian và công sức.

Trọng lượng khá nhẹ

Máy Nóng Lạnh KANGAROO KG37A33 có trọng lượng khoảng 16 kg nên khá nhẹ, có thể thay đổi vị trí đặt từ nơi nay đến nơi khác khá đơn giản và nhanh chóng.

Chất làm lạnh an toàn

Máy Nóng Lạnh KANGAROO KG37A33  sử dụng chất là lạnh R134a nên rất an toàn cho người sử dụng và môi trường tự nhiên. Việc sử dụng gas R134a còn mang lại khả năng tiết kiệm điện tốt hơn cho sản phẩm.

Điện Máy Thiên Hòa

Thông số sản phẩm