Máy lọc nước để gầm nhỏ gọn nào tốt nhất?

Máy lọc nước để gầm nhỏ gọn nào tốt nhất?

Các loại máy lọc nước trên thị trường có kích thước khá lớn, nếu bạn có 1 không gian tương đối nhỏ hẹp hoặc không thích các loại máy lọc nước dạng tủ có kích thước lớn thì hãy tham khảo sản phẩm máy lọc nước để gầm nhỏ gọn mà Điện Máy Thiên Hòa sẽ gợi ý sau đây nhé!

Giới thiệu về máy lọc nước để gầm

Khắc phục nhược điểm của những chiếc máy lọc nước dạng tủ có kích thước lớn, máy lọc nước để gầm có cách thức lắp đặt gọn gàng và linh hoạt hơn trong những không gian nhỏ hẹp hoặc yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

Trong số các sản phẩm máy lọc nước để gầm, nổi bật nhất là sản phẩm Máy lọc nước 7 lõi Karofi Spido S-S027.

Thiết kế nhỏ gọn

Máy lọc nước Karofi S-S027 được thiết kế để làm hài lòng người dùng có không gian sống nhỏ gọn hoặc thích sự tối giản nhưng vẫn giữ được chất lượng nước đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn.

Đạt chuẩn quốc gia

Máy lọc nước để gầm Karofi cung cấp nguồn nước uống hàng ngày được cấp chứng nhận đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế đối với các chỉ tiêu hóa lý độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người uống khi sử dụng trực tiếp hàng ngày.

Máy lọc nước này đã vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, được các cơ quan chức năng cấp chứng nhận Quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp tại Việt Nam.

Công nghệ lọc RO tiên tiến

Karofi S-S027 trang bị hệ thống lọc công nghệ RO giúp loại bỏ hoàn toàn những kim loại nặng, các chất độc hại và chất gây bệnh. Nguồn nước đầu ra còn bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể khi uống trực tiếp.

Sản phẩm có khả năng gấp đôi công suất lọc với màng RO đúc nguyên khối, vô trùng, loại sạch đến 99% vi khuẩn, virus, khả năng bổ sung đầy đủ khoáng chất nhờ những lõi lọc chức năng, giúp nguồn nước không chỉ sạch mà còn có ích cho sức khỏe.

An toàn sử dụng

Máy lọc nước để gầm Karofi S-S027 có phần vỏ nhựa ABS siêu bền, an toàn ngay cả trong môi trường ẩm thấp. Máy được tách biệt hệ thống mạch sử dụng điện và hệ thống lọc nước không sử dụng điện, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

Điện Máy Thiên Hòa