Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua sản phẩm Máy lạnh Toshiba inverter 1 HP RAS-H10D2KCVG-V/RAS-H10D2ACVG-V

Máy lạnh Toshiba inverter 1 HP RAS-H10D2KCVG-V/RAS-H10D2ACVG-V là sản phẩm máy lạnh cao cấp đến từ thương hiệu Toshiba. Máy lạnh sở hữu công nghệ Inverter tiên tiến, mang đến hiệu quả tiết kiệm điện cao và duy trì tuổi thọ bền bỉ cho sản phẩm.

Công suất 1HP

Máy lạnh Toshiba inverter 1 HP RAS-H10D2KCVG-V/RAS-H10D2ACVG-V có công suất là 1HP, đủ dùng cho phòng có diện tích dưới 15m2. Hiệu quả làm lạnh mang đến là rất nhanh chóng và duy trì được độ lạnh sâu.

Công nghệ Inverter

Máy lạnh Toshiba inverter 1 HP RAS-H10D2KCVG-V/RAS-H10D2ACVG-V sở hữu công nghệ Inverter nên cho khả năng hoạt động cực kỳ ổn định, động cơ hoạt động mạnh mẽ giúp thời gian làm lạnh căn phòng được rút ngắn. Động cơ Inverter mang lại hiệu quả tiết kiệm điện rất tốt cho máy lạnh Toshiba này, giúp giảm bớt áp lực đóng tiền tiện hàng tháng cho bạn.

(Hình ảnh minh họa)

Chế độ quạt

Máy lạnh Toshiba inverter 1 HP RAS-H10D2KCVG-V/RAS-H10D2ACVG-Vcó chế độ chỉ sử dụng quạt để làm mát và không làm lạnh giống như máy quạt thông thường, giúp bạn sử dụng sản phẩm này được linh hoạt hơn trong một số nhu cầu nhất định.

Làm lạnh nhanh tức thì

Công nghệ làm lạnh nhanh của Máy lạnh Toshiba inverter 1 HP RAS-H10D2KCVG-V/RAS-H10D2ACVG-V sẽ nhanh chóng khiến cho căn phòng trở nên mát mẻ và đạt mức nhiệt độ cài đặt một cách nhanh chóng, giảm bớt thời gian chờ đợi, giúp cho bạn được tận hưởng những làm gió mát lạnh trong thời gian ngắn.

(Hình ảnh minh họa)

Tự khởi động lại

Trong quá trình sử dụng Máy lạnh Toshiba inverter 1 HP RAS-H10D2KCVG-V/RAS-H10D2ACVG-V nếu chẳng may cúp điện thì sau khi có điện lại máy lạnh này sẽ tự động khởi động lại các chế độ như chế độ đã sử dụng trước đó, bạn không phải điều chỉnh lại remote.

Công nghệ Magic Coil

Magic Coil là hệ thống chống bám bẩn thông minh có trên Máy lạnh Toshiba inverter 1 HP RAS-H10D2KCVG-V/RAS-H10D2ACVG-V với phần bề mặt được tráng một lớp phủ đặc biệt Aqua, có tác dụng ngăn chặn, không cho bụi bẩn bám trên bề mặt ngoài của các lá nhôm. Nhờ thiết kế này mà máy lạnh sẽ ngăn ngừa được các tác nhân gây hại hoặc chất gây ô nhiễm cực nhỏ có trên dàn lạnh, giữ cho máy lạnh luôn sạch sẽ và không khí đi ra luôn trong lành.

(Hình ảnh minh họa)

Bảo hành 2 năm

Máy lạnh Toshiba inverter 1 HP RAS-H10D2KCVG-V/RAS-H10D2ACVG-Vcó thời gian bảo hành 2 năm để bạn an tâm chọn mua sản phẩm này. Thương hiệu Toshiba rất uy tín trên thọ trường và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng, sản phẩm máy lạnh Toshiba này có xuất xứ tại Thái Lan với chất lượng cao và độ bền vượt trội.

Điện Máy Thiên Hòa

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Công suất1 HP
Công nghệ Inverter
Loại máy1 chiều lạnh
Loại gasR32
Tính năng nổi bậtHẹn giờ tắt
Chế độ chỉ sử dụng quạt - không làm lạnh
Làm lạnh nhanh tức thì
Chức năng hút ẩm
Tự khởi động lại khi có điện
Chức năng tự làm sạch
Công nghệ chống bám bẩn Magic coil
THÔNG SỐ DÀN LẠNH
Công suất diện tiêu thụ0.83 kW/h
Cấp hiệu suất năng lượng5
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước dàn lạnh (Cao x Rộng x Sâu)250 x 740 x 205 mm
Trọng lượng dàn lạnh8 kg
Kích thước dàn nóng (Cao x Rộng x Sâu)530 x 598 x 200 mm
Trọng lượng dàn nóng18 kg
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Bảo hành24 tháng
Xuất xứThái Lan
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước