Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết Máy Lạnh Toshiba Inveter 1.0 HP RAS-H10XKCVG-V

Máy Lạnh Toshiba Inveter 1.0 HP RAS-H10XKCVG-V sẽ lại là một thiết bị máy lạnh chất lượng, có ngoại hình đơn giản cùng nhiều tính năng rất hấp dẫn. 

Ngoại hình thanh lịch

Chiếc Máy Lạnh Toshiba Inveter 1.0 HP RAS-H10XKCVG-V có được cho mình một vẻ đẹp ngoại hình đơn giàn, cùng với đó là trang bị tông màu trắng hết sức nhẹ nhàng. Điều này giúp nó có thể hòa hợp với mọi không gian, nội thất của căn nhà. Đồng thời, với công suất 1HP thì thiết bị cũng sẽ có thể làm mát được không khí trong những căn phòng nhỏ gọn từ dưới 15 m2. 

Máy Lạnh Toshiba Inveter 1.0 HP RAS-H10XKCVG-V

Công nghệ inverter - tiết kiệm điện hiệu quả

Chiếc máy lạnh không chỉ có thể vận hành êm ái mà còn có thể tiết kiệm điện tối đa nhờ trang bị công nghệ Inverter hiện đại. Điều này đảm bảo được chi tiêu tiền điện hàng tháng của gia đình và đảm bảo sư thư giãn thoải mái nhất cho người dùng hiện nay. 

Chế độ Hi Power - mát lạnh ngay tức thì

Nếu đi ngoài trời nắng nóng thì khi về đến nhà, đôi khi bạn sẽ mong máy lạnh của bạn có thể làm mát thật nhanh căn phòng để có thể tận hưởng những điều tuyệt vời. Và với chế độ Hi Power thì thiết bị máy lạnh sẽ tự động giảm xuống 3 độ so với cài đặt để làm mát tuyệt đối cho căn phòng, để bạn có thể tận hưởng, sử dụng và trải nghiệm thoải mái, nhất là không phải chờ đợi quá lâu. Khi căn phòng đạt được mức nhiệt độ như mong muốn thì máy lạnh sẽ tự động trở lại như cài đặt lúc ban đầu. 

Máy Lạnh Toshiba Inveter 1.0 HP RAS-H10XKCVG-V

Chế độ Power Sel

Chế độ Power Sel có trên thiết bị Máy Lạnh Toshiba Inveter 1.0 HP RAS-H10XKCVG-V cũng là một trong những cải tiến để mang đến bạn sự tùy chỉnh ở 3 mức công suất hoạt động cụ thể. Trong đó là 100%, 75% hoặc 50% nhằm nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo sự mát lạnh đúng mong muốn khi sử dụng. 

Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil 

Với trang bị công nghệ này thì chiếc máy lạnh sẽ được phủ một lớp Aqua trên bề mặt dàn lạnh. Lớp phủ này sẽ giúp chống các loại bụi bẩn, nấm mốc bám vào. Như thế, hiệu quả làm lạnh sẽ tốt hơn, chất lượng không khí cũng tốt hơn và đảm bảo được sự bền bỉ của thiết bị. Đồng thời, bạn sẽ không còn phải tốn chi phí nhiều hơn cho việc làm vệ sinh hay bảo trì máy định kỳ.

Máy Lạnh Toshiba Inveter 1.0 HP RAS-H10XKCVG-V

Hoạt động êm ái

Máy lạnh Toshiba này cũng có được cho mình những hoạt động siêu êm, cùng công suất hoạt động của động cơ được đưa xuống mức thấp nhất, nó mang đến khong gian yên tĩnh cho căn phòng của bạn. Và nó cũng sẽ phù hợp với gia đình có người lớn tuổi hay trẻ nhỏ.

Tự khởi động lại khi có điện

Khi cúp điện đột ngột, Máy Lạnh Toshiba Inveter 1.0 HP RAS-H10XKCVG-V sẽ tự động ghi nhớ các cài đặt hiện tại và  máy sẽ tự thiết lập lại các thông số này khi có điện trở lại.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Thông số sản phẩm

Công Suất 1 HP
Công suất lạnh (W/BTU/h)2640/9000
Kích cỡ đường ống lỏng (mm)6.35
Kích cỡ đường ống hơi (mm)9.52
Kích cỡ đường ống xả (mm)16
Chiều dài đường ống tối đa (m)10
Chênh lệch độ cao tối đa (m)5
GaR32
Lưu lượng gió588m3/h
Kích thước dàn lạnh(CxRxS) (mm)293x798x230
Kích thước dàn nóng(CxRxS) (mm)550x780x290
Xuất xứThái Lan
Bảo hành24 tháng