Máy lạnh thông minh phải biết tích hợp tính năng và ứng dụng công nghệ hiện đại

Mục lục

Máy lạnh thông minh phải biết tích hợp tính năng và ứng dụng công nghệ hiện đại

Máy lạnh luôn là sản phẩm được chọn lựa hàng đầu giúp làm mát không khí, mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng. Các dòng máy lạnh hiện nay vô dùng đa dạng, phong phú cả về thương hiệu, chất lượng, mẫu mã và giá thành sản phẩm. Để chọn lựa được máy lạnh hoàn hảo, bạn cần quan tâm đến những công nghệ và tính năng mà các sản phẩm này có được. Điều đó giúp cho bạn và gia đình sẽ có được sự trải nghiệm và tận hưởng tuyệt vời hơn. 

Những công nghệ hiện đại cho dòng máy lạnh thông minh

Sản phẩm máy lạnh tiết kiệm điện nhờ vào các công nghệ tiên tiến, hiện đại luôn nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Một số công nghệ tiêu biểu giúp tăng độ bền sản phẩm và giảm thiểu điện năng tiêu thụ có thể kể đến như:

Công nghệ Inverter

Nhờ vào công nghệ Inverter, máy lạnh bạn chọn sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 60% so với dòng máy lạnh thông thường. Đồng thời, việc bật/tắt máy lạnh liên tục không còn là vấn đề khi máy nén biến tần thế hệ mới sẽ tự động hạn định mức điện sử dụng, giúp làm mát tốt hơn và độ bền cao hơn. 

Công nghệ Hybrid Inverter

Hybrid Inverter cũng là một công nghệ tiết kiệm điện năng hiện đại được ứng dụng khá nhiều vào sản phẩm máy lạnh hay các sản phẩm điện lạnh khác. Công nghệ Hybrid Inverter còn giúp sản phẩm làm lạnh nhanh, vận hành êm ái, bộ máy hoạt động ổn định và tăng độ bền cho máy lạnh. 

Máy lạnh thông minh 2

Chế độ Eco tích hợp AI

Sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo AI và chế độ Eco giúp cho máy lạnh có thể cảm biến chính xác nhiệt độ trong không gian. Từ đó tự động điều chỉnh và cân bằng độ lạnh, giảm công suất của máy lạnh, giúp tiết kiệm nguồn điện tiêu thụ hiệu quả. 

Cảm biến mắt thần thông minh

Nhờ vào mắt thần cảm biến thông minh, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh tăng/giảm nhiệt độ từ 1-2 độ C thích ứng với môi trường xung quanh. Điều này vừa khả năng làm lạnh tốt hơn, vừa giảm thiểu công suất hoạt động của máy lạnh, tăng độ bền bỉ cho sản phẩm. 

Công nghệ Econo

Econo được nghiên cứu và ứng dụng vào dòng máy lạnh thương hiệu Daikin. Chế độ công nghệ Econo giúp cho máy lạnh luôn hoạt động ở công suất thấp, lượng điện năng tiêu thụ được giảm tối đa và tăng hiệu suất làm mát tự nhiên, thoải mái cho người dùng. 

Đa dạng tích năng, tiện ích trong sản phẩm máy lạnh đời mới

Ngoài công nghệ hiện đại, các sản phẩm máy lạnh tích hợp công năng cũng luôn được ưu tiên và quan tâm nhiều hơn từ người dùng trong thời buổi hiện nay:

Hoạt động êm ái

Với sản phẩm máy lạnh hiện đại, công nghệ và động cơ tiên tiến giúp cho việc hoạt động trở nên êm ái, thoải mái cho người dùng. Bạn sẽ không còn nghe thấy những tiếng ồn khó chịu so với dòng máy lạnh truyền thống trước đây. Nhờ đó, việc tận hưởng, thoải mái thư giãn cho người dùng cũng dễ chịu hơn rất nhiều. 

Ion lọc sạch không khí

Máy lạnh thông minh còn là thiết bị hỗ trợ bộ phát ion với công dụng lọc sạch nguồn không khí trong không gian sử dụng. Bên cạnh đó, các loại nấm mốc, mùi ẩm, mùi khó chịu cũng được loại bỏ tối ưu hơn. Độ ẩm không khí cũng được cân bằng nhờ vào các ion có lợi, giúp cho không khí trong không gian êm ái, tự nhiên, trong lành hơn. 

Chế độ hẹn giờ tự động

Sử dụng sản phẩm máy lạnh thông minh, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu với chế độ hẹn giờ tự động. Máy lạnh sẽ tự động bật/tắt theo tần suất và khoản thời gian xác định do bạn cài đặt trước đó. Tính năng này giúp cho việc sử dụng máy lạnh trở nên thoải mái, tiện lợi hơn rất nhiều. 

Máy lạnh thông minh 3

Làm lạnh nhanh chóng

Đối với các máy lạnh truyền thống trước đây, thời gian khởi động và làm mát cho không gian sử dụng sẽ rất lâu. Nhưng với dòng máy lạnh thông minh công nghệ mới, thời gian làm lạnh nhanh chóng. Nhờ vào đó, tốc độ làm lạnh cũng hiệu quả và chất lượng hơn rất nhiều. Điều này giúp cho người dùng cảm thấy dễ dàng, nhanh chóng có được chế độ thư giãn êm ái hơn. 

Điều khiển tự động

Chế độ điều khiển tự động nhờ ứng dụng trên điện thoại kết nối wifi cũng là tích hợp nổi bật từ một số dòng máy lạnh công nghệ hiện đại của những thương hiệu lớn. Người dùng sẽ dễ dàng điều khiển bật/tắt máy lạnh mời vào smartphone thông minh có kết hợp internet, wifi. 

Khởi động khi có nguồn điện

Đối với máy lạnh truyền thống, bạn sẽ phải khởi động lại nếu như bị mất nguồn điện trong lúc sử dụng. Điều này gây bất tiện và tốn điện năng khởi động lại. Nhưng với máy lạnh thông minh, vấn đề này được khắc phục hoàn toàn nhờ vào chế độ tự khởi động khi kết nối lại với nguồn điện. Vì thế bạn sẽ có được trải nghiệm thoải mái hơn, tránh sự khó chịu trong lúc dùng máy lạnh khi bị cúp điện, mất điện.

Máy lạnh thông minh 4

Có thể thấy, dòng sản phẩm máy lạnh thông minh tích hợp tính năng và công nghệ mới luôn là chọn lựa hàng đầu cho khách hàng hiện nay. Để có được sản phẩm chất lượng, bạn có thể tham khảo và chọn lựa tại Điện máy Thiên Hòa. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng nhất cho bạn. 

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA