Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua Máy Lạnh PANASONIC Inverter 1.0 Hp CU/CS-U9VKH-8

Máy Lạnh PANASONIC Inverter 1.0 Hp CU/CS-U9VKH-8 là sản phẩm gây ấn tượng mạnh với người dùng hiện nay về chất lượng làm lạnh tối ưu, thiết kế cao cấp.

Và bên dưới là những chi tiết về tính năng, trang bị có trên máy lạnh này, cùng theo dõi nhé.

Công nghệ lọc khí nanoe

ChiếcMáy Lạnh PANASONIC Inverter 1.0 Hp CU/CS-U9VKH-8 có thể loại bỏ nhiều bụi bẩn trong không khí, kể cả những hạt nhỏ, vi khuẩn, nấm mốc… nhằm bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Máy Lạnh Panasonic Inverter 1.0 Hp CU/CS-U9VKH-8

Hơn thế, nó còn giúp vô hiệu hóa các phần tử bám dính trên đồ vật và giúp khử mùi hôi rất tốt. Từ đó cũng giảm việc hình thành nấm mốc gây hại trên bề mặt đồ vật.

Cánh đảo gió AEROWINGS

Với trang bị 2 cánh đảo gió kép cùng sự hoạt động độc lập sẽ giúp mang đến luồng không khí lạnh mạnh mẽ hơn, lan tỏa đều hơn và giúp làm sạch sâu hơn.

Trang bị 2 cánh đảo gió kép hoạt động đập lập, trong đó, cánh phụ sẽ tập trung hướng luồng khí mát còn cánh lớn sẽ giúp luồng gió thổi xa hơi. Mang không khí lạnh đến khắp nơi trong phòng.

Máy Lạnh Panasonic Inverter 1.0 Hp CU/CS-U9VKH-8

Công nghệ P-TECh

Công nghệ này là công nghệ tăng cường nhiệt, nó cho phép máy nén của máy lạnh có thể đạt được tần số tối đa trong thời gian nhanh nhất tính từ khi khởi động. Nhờ thế, nó làm mát nhanh và hiệu quả hơn 35% so với trước đây. Trang bị này cũng sẽ là một chi tiết nổi bật khiến nhiều người yêu thích và muốn sở hữu thiết bị này

Công nghệ INVERTER tiết kiệm điện

Công nghệ inverter này giúpmáy lạnh Panasonic có được khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Với vi xử lý thông minh hỗ trợ xác định chế độ hoạt động phù hợp trong từng khoảng thời gian cụ thể, tiến hành điều chỉnh công suất đầu ra để luôn mang đến cho người dùng được một nhiệt độ thoải mái. Bằng cách thay đổi tốc độ quay của máy nén, nó cũng giúp duy trì được nhiệt độ cài đặt của người dùng, hỗ trợ tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo không khí lạnh và sự thoải mái của người dùng.

Máy Lạnh Panasonic Inverter 1.0 Hp CU/CS-U9VKH-8

Panasonic Comfort Cloud

Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud sẽ hỗ trợ bạn có thể dễ dàng quản lý và giảm sát nhiều thiết bị điều hòa trong gia đình. Nó có tính năng điều khiển thông minh, hỗ trợ tốt cho quá trình sử dụng cũng như tiện lợi khi bạn vắng nhà.

Cuối cùng,Máy Lạnh PANASONIC Inverter 1.0 Hp CU/CS-U9VKH-8 là một thiết bị có mức giá tốt, nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu đang có ý định chọn lựa máy lạnh cho gian phòng nhỏ của mình thì đây thực sự là cái tên đáng cân nhắc với mọi người dùng hiện nay.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Công suất1 HP
Công nghệ Inverter
Loại máy1 chiều lạnh
Loại gasR32
Cánh đảo gió kép
Công nghệ lọc không khí nanoe 
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước dàn nóng511x650x230mm
Kích thước dàn lạnh295x919x199mm
Trọng lượng dàn nóng20 kg
Trọng lượng dàn lạnh10 kg
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Xuất xứMalaysia
Bảo hành12 Tháng
Dòng sản phẩm 
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước