Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua Máy Lạnh PANASONIC Inverter 1.5 Hp CU/CS-U12VKH-8

Máy Lạnh PANASONIC Inverter 1.5 Hp CU/CS-U12VKH-8 cũng là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều người dùng về một thiết bị máy lạnh chất lượng cao, đó là nhờ ngoại hình đẹp, hiệu quả làm lạnh tối ưu cùng các tiện ích hỗ trợ

Thiết kế trang nhã

Máy Lạnh PANASONIC Inverter 1.5 Hp CU/CS-U12VKH-8 sở hữu được ngoại hình trang nhã với thiết kế gam màu sáng, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Nó làm nổi bật hơn và đóng vai trò là một vật trang bí đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Máy Lạnh Panasonic inverter 1.5 Hp CU/CS-U12VKH-8

Phong cách thiết kế đơn giản, màu sáng giúp cho mọi không gian đều phù hợp với thiết kế này.

Khả năng tiết kiệm điện

Công nghệ Inverter từ lâu đã trở thành một tiêu chuẩn để người dùng chọn lựa máy lạnh vì muốn tiết kiệm điện nhiều hơn, hiệu quả hơn. Và trên thiết bị máy lạnh này, trang bị công nghệ tiết kiệm điện cũng được sử dụng để duy trì được nhiệt độ ổn định, giảm được tiếng ồn, tăng độ bền của thiết bị.  Điều này mang đến một chi phí sử dụng tiết kiệm nhiều hơn cho gia đình.

Máy Lạnh Panasonic inverter 1.5 Hp CU/CS-U12VKH-8

Chế độ Powerful và cửa gió lớn

Thiết bị máy lạnh Panasonic này còn có được chế độ Powerful nên dường như chúng có thể tăng cường được nhiều hơn khả năng làm lạnh, giúp không khí lạnh nhanh chóng bao trùm căn phòng khi bạn bật lên. Phần cửa gió cũng được thiết kế với kích thước lớn 7.9 cm cho phép người dùng sử dụng thoải mái và dễ chịu hơn với không khí mát lạnh mà không phải chờ đợi.

Công nghệ Nanoe-G

Nanoe-G giúp giải phóng các ion âm và chúng sẽ gắn kết với các hạt bụi khi trôi theo dòng không khí, và đưa chúng lại vào ống nạp khí của máy lạnh. Hỗ trợ vô hiệu hóa vi khuẩn, lọc bụi và mang đến sự an toàn cho gia đình bạn.

Vận hành êm ái

Máy Lạnh Panasonic inverter 1.5 Hp CU/CS-U12VKH-8

Máy lạnh hoạt động vô cùng êm ái, không hề gây tiếng ồn và mang đến một không gian yên tĩnh thực sự cho việc làm việc, học tập hay nghỉ ngơi của bạn. Đồng thời, máy nén sẽ hoạt động với tần số thấp nhất và duy trì nhiệt độ ổn định đảm bảo sự tĩnh lặng cũng như độ bền của thiết bị.

Chế độ ngủ

CHế độ ngủ này rất phù hợp vì khi nó xuất hiện trên thiết bị máy lạnh sẽ giúp điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, không quá lạnh cho giấc ngủ ngon và sâu hơn. Nó sẽ tự động điều chỉnh công suất hoạt động để phù hợp với nhiệt độ bên ngoài và thân nhiệt của người dùng.

Cuối cùng, Máy Lạnh PANASONIC Inverter 1.5 Hp CU/CS-U12VKH-8 với chất gas thân thiện môi trường, tính năng đa dạng sẽ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Công suất1.5 HP
Công nghệ Inverter
Loại máy1 chiều lạnh
Loại gasR32
Cánh đảo gió kép
Công nghệ lọc không khí nanoe 
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Xuất xứMalaysia
Bảo hành12 Tháng
Dòng sản phẩm 
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước