Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết về sản phẩm Máy lạnh Daikin 1.5 HP FTKM35SVMV

Công suất 1HP

Máy lạnh Daikin 1.5 HP FTKM35SVMV có công suất 1HP đủ dùng trong những diện tích phòng nhỏ và vừa.

Luồng gió Coanda

Mặt nạ của Máy lạnh Daikin 1.5 HP FTKM35SVMV được thiết kế rất thông minh, có thể tạo ra luồng gió dựa trên hiệu ứng Coanda nên sẽ tránh gió lùa trực tiếp vào cơ thể và góp phần mang lại luồng không khí mát lạnh đều khắp căn phòng.

Luồng gió 3D

Kết hợp khả năng đảo gió tự động theo phương đứng và phương ngang, Máy lạnh Daikin 1.5 HP FTKM35SVMV sẽ luân chuyển không khí đến mọi vị trí trong phòng tạo ra nhiệt độ đồng nhất ngay cả với những không gian lớn.

(Hình ảnh minh họa)

Chế độ gió dễ chịu

Chức năng này của Máy lạnh Daikin 1.5 HP FTKM35SVMV sẽ hạn chế luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể người đối diện. Để ngăn luồng gió này, máy lạnh Daikin có cánh đảo gió chuyển hướng lên trên trong chế độ làm lạnh và hướng xuống dưới khi máy đang trong chế độ sưởi.

Công nghệ mới Hybrid Cooling

Máy lạnh Daikin 1.5 HP FTKM35SVMV được trang bị tính năng Hybrid Cooling. Đây là công nghệ của Daikin mang lại hiệu quả kiểm soát độ ẩm hiệu quả bằng cách phát triển dàn trao đổi nhiệt để làm ẩm không khí bất kỳ lúc nào.

Dàn lạnh hoạt động êm

Máy lạnh Daikin 1.5 HP FTKM35SVMV khi hoạt động sẽ rất êm ái và không phát ra tiếng ồn lớn, có thể lắp đặt trong những khu vực cần sự yên tĩnh cao.

Phin lọc khử mùi Apatit Titan

Máy lạnh Daikin 1.5 HP FTKM35SVMV có công nghệ khử mùi và diệt khuẩn, trong đó Apatit Titan là loại vật liệu xúc tác quang cao cấp cókhả năng hấp thụ rất tốt. Khi bụi bẩn được hút vào phin lọc, Apatit Titan sẽ hấp thu và loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn nhanh chóng và hiệu quả.

(Hình ảnh minh họa)

Hoạt động biến tần mạnh mẽ

Máy lạnh Daikin 1.5 HP FTKM35SVMV được trang bị công nghệ Inverter hiệu suất cao, máy có thể vận hành ở công suất tối đa ngay sau khi khởi động để có thể đạt được mức nhiệt độ cài đặt trước đó, nhanh chóng mang đến cảm giác tươi mát cho căn phòng.

Tự khởi động lại sau khi mất điện

Máy lạnh Daikin 1.5 HP FTKM35SVMV có khả năng tự động mở máy điều hòa và trở về thông số cài đặt gần nhất khi có điện lại sau khi cúp điện hết sức tiện lợi.

Bảo hành 12 tháng

Máy lạnh Daikin 1.5 HP FTKM35SVMV có thời gian bảo hành 12 tháng giúp bạn an tâm, sản phẩm có xuất xứ tại Thái Lan với chất lượng cao.

Điện Máy Thiên Hòa

Thông số sản phẩm

Tổng quan
Công suất1 HP
Công nghệ InverterInverter hiệu suất cao
Loại máy1 chiều lạnh
Loại gasR32
Tính năng nổi bậtHiệu suất vượt trội hơn hẳn cả dòng không Inverter và Inverter thông thường nhờ chỉ số CSPF lên đến 7.40
Công nghệ mới Hybrid Cooling giúp cân bằng độ ẩm luôn ở mức tối ưu
Mặt nạ Coanda mang lại luồng gió thoải mái và đều khắp phòng
Điều khiển thông minh với mắt thần và chế độ Econo
Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan khử mùi và diệt khuẩn
Tiện ích hơn với tính năng lập lịch hàng tuần
Thông số dàn lạnh
Công suất3.5 (Tối thiểu 1.2 - Tối đa 4.1) kW
Mức hiệu suất năng lượng5
Độ ồn43/35/28/19 dB(A)
Kích thước và trọng lượng
Kích thước dàn lạnh (Cao x Rộng x Dày)285 x 770 x 226 mm
Kích thước dàn nóng (Cao x Rộng x Dày)595 x 845 x 300 mm
Bảo hành vả xuất xứ
Bảo hành12 tháng
Xuất xứThái Lan
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước