x

thương hiệu

Thương hiệu

Giá bán

Máy in

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 18 trên 18 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THIẾT BỊ MÁY IN VĂN PHÒNG

Máy in là thiết bị không thể thiếu đối với người dùng làm việc tại văn phòng, đây là thiết bị hỗ trợ in ấn nội dung được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay.

Có lẽ, với nhu cầu sử dụng tăng cao nên các nhà sản xuất luôn chú trọng đầu tư và mang đến cho thiết bị máy in rất nhiều tính năng, chức năng nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong in ấn của người sử dụng thiết bị.

Tổng quan về thiết bị máy in

Máy in là một thiết bị được dùng sử dụng để thể in ra các nội dung đã được soạn thảo hoặc thiết kế trên nhiều nền chất liệu khác nhau. Trong đó, chúng ta thường thấy chính là máy in văn phòng, máy in laser.

Máy in văn phòng là thiết bị khá phổ biến hiện nay,mang đến cho người dùng khả năng in ấn nhanh chóng với việc in ra giấy các nội dung đã soạn thảo.

Còn máy in laser là máy in sử dụng công nghệ laser tiên tiến để in ra giấy. Hoạt động chủ yếu dựa trên nguyên tác dùng ta laser để chiếu đến một trống từ, và từ trống từ hút mực vào in lên giấy. Đồng thời cũng tiến hành để làm khô mực bám chặt vào giấy trước khi đi ra ngoài.

Máy in laser có thể có 2 loại là in đen trắng in có màu sắc cho bạn chọn lựa thiết bị phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm của các thương hiệu máy in

Máy in Canon

Dòng máy in canon cũng sở hữu được tốc độ in nhanh vượt trội, khả năng kéo giấy dày tốt. Đồng thời, chiếc máy được thiết kế với phần khay giấy được đặt ở chính giữa giúp bản in chuẩn xác và không bị xô lệch.

Máy in Brother

Máy in Brother mang đến cho người dùng một bản in sắc nét, ít khi bị kẹt giấy và có được độ bền rất cao. Nhìn chung, khi so sánh bản in của máy in Brother thì chất lượng bản in từ máy được đánh giá cao hơn. Đồng thời, mức giá thành sở hữu chiến này cũng rất rẻ.

Máy in Epson

Dòng Epson được mệnh danh là dòng máy in đệ nhất về công nghệ in phun, đi kèm là độ bền, chất lượng tối đa. Vậy, ưu điểm của Epson cũng thực sự rất bền bỉ nhưng lại có phần hơi chậm so với 2 người bạn của mình về tốc độ in.

Mua máy in tại Siêu thị Điện Máy Thiên Hòa

Ngay từ bây giờ, khi sở hữu máy in tại điện máy Thiên Hòa, bạn sẽ  nhận được khá nhiều ưu đãi từ mức giảm giá tốt cho đến chế độ bảo hành lâu dài, được hỗ trợ trả góp 0% tiện lợi.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm