Máy hủy giấy

x

thương hiệu

Thương hiệu

Giá bán

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THIẾT BỊ MÁY HỦY GIẤY

Trong các thiết bị hỗ trợ văn phòng hiện nay, ngoài máy in, máy photocopy, máy tính … thì máy hủy giấy (máy hủy tài liệu) cũng là một trong những thiết bị quan trọng và rất cần thiết.

Tổng quan về Thiết bị máy hủy giấy

Máy hủy giấy hay còn gọi là máy hủy tài liệu chính là thiết bị văn phòng tiện ích được cấu tạo từ dao cắt, lưỡi dao, các bánh răng, thùng chứa và đầu máy. Bên trong, các lưỡi dao cực bén được đan xen với nhau để khi bỏ giấy vào, thì giấy sẽ lướt qua các lưỡi dao này và sẽ hủy giấy thành vụn hoặc sợi tùy loại. Không chỉ hủy được giấy mà thiết bị cũng hỗ trợ hủy các chất liệu khác như usb. Đĩa CD, namecard, thẻ tín dụng…

Tất nhiên, sau khi hủy thì chúng không lắp ghép lại được nữa, hỗ trợ tốt cho việc bảo mật thông tin không lộ ra ngoài, hoàn toàn có lợi cho doanh nghiệp hay cá nhân.

Những tính năng nổi bật của chiếc máy hủy giấy

Tốc độ của thiết bị luôn nhanh và thực sự hiệu quả, bạn có thể hủy hàng loạt các loại tài liệu khác nhau trong thời gian ngắn.

Khả năng hủy đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau từ giấy, giấy cứng đến nhựa…

Máy hủy giấy cũng rất đa dạng về mẫu mã, nhiều tính năng tiện lợi nhưng cũng khá gọn và dễ sử dụng.

Máy hủy giấy cũng rất ít hư hỏng, bền bỉ theo thời gian.

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều loại máy hủy giấy vì người dùng cũng như nhà sản xuất hiểu rằng họ phải bảo mật thật tốt về dữ liệu cá nhân, dữ liệu doanh nghiệp, tránh đi những trường hợp bất hại cho công ty khi thông tin nội bộ bại lộ. Các thương hiệu máy hủy giấy hiện nay phải kể đến là Silicon với hàng loạt các sản phẩm đa dạng về máy hủy giấy.

Mua máy hủy giấy chính hãng, giá rẻ tại Thiên Hòa

Để mua máy hủy giấy, hủy tài liệu tốt nhất thì ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ đến siêu thị Điện Máy Thiên Hòa – địa chỉ phân phối thiết bị chính hãng uy tín với giá cực phải chăng.

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt về chất lượng, chính hãng cùng mức giá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chế độ bảo hành chính hãng, lâu dài và uy tín.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm