Máy hủy giấy là gì? Lý do phải mua máy hủy giấy?

Máy hủy giấy là gì? Lý do phải mua máy hủy giấy?

Máy hủy giấy là một trong những thiết bị văn phòng quan trọng. Chắc hẳn nhiều người thắc mắc máy hủy giấy là gì? Nó có công dụng như thế nào mà các văn phòng công ty, nhà nước bắt buộc phải có? Để giúp cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công dụng của nó Điện máy Thiên Hòa đã tổng hợp câu trả lời trong bài viết chi tiết dưới đây, mời quý khách hàng và bạn đọc quan tâm cùng theo dõi nhé!

Khái niệm máy hủy giấy

Máy hủy giấy được biết đến là thiết bị có chức năng xử lý các giấy tờ thành mảnh vụn, thành sợi nhỏ.

may-huy-giay

Cấu tạo và chức năng

Máy hủy giấy được cấu tạo từ 5 bộ phận chính bao gồm hệ thống dao cắt, lưỡi dao, thùng chứa, các bánh răng và thùng chứa. Đúng như tên gọi của nó thì máy hủy giấy có chức năng chính là hủy giấy, hủy thẻ nhớ, hủy CD, card visit. Nhờ chức năng này mà máy được nhiều công ty, văn phòng nhà nước tin dùng.

Nguyên lý hoạt động

Máy hủy giấy hoạt động khá đơn giản, khi người dùng đưa tài liệu vào máy ngay lập tức hệ thống động cơ sẽ hoạt động. Hệ thống lưỡi dao hình răng cưa được xếp đan xen lúc này sẽ cuốn tài liệu vào bên trong, sau đó các loại dao cắt sẽ xử lý tài liệu thành sợi nhỏ theo ý muốn của bạn.

Trên thị trường hiện nay máy hủy giấysẽ có 3 chế độ khác nhau đó là chế độ hủy sợi, chế độ hủy mảnh và chế độ hủy an toàn. Khi đó các tài liệu, thông tin cần bảo mật sẽ được hủy hoàn toàn dấu vết và không thể ghép lại được. Riêng với chế độ hủy an toàn sẽ phù hợp với các tổ chức chính phủ, tài chính cần độ bảo mật tuyệt đối.

may-huy-giay

Lý do phải mua máy hủy giấy

- Máy hủy giấy sẽ giúp bạn bảo mật thông tin tốt nhất, đặc biệt với các công ty, văn phòng tổ chức chính phủ,… việc bảo mật thông tin, dữ liệu luôn cần thiết. Chiếc máy này sẽ giúp bạn hủy hoàn toàn dữ liệu bản cứng mà không lo bị đánh cắp.

- Thiết bị còn góp phần bảo vệ môi trường vì các vụn giấy khi hủy sẽ được thu gom, tái chế lại

- Văn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng, sạch đẹp hơn nhờ chiếc máy hủy giấy này. Các giấy tờ được hủy được để trong thùng chứa rất tiện lợi và giúp căn phòng của bạn rộng rãi, ngăn nắp hơn.

- Máy hủy giấy sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn rất nhiều. Thử nghĩ xem, công ty bạn có quá nhiều giấy tờ bỏ đi thì chắc chắn bạn phải sắm rất nhiều thùng chứa rác đồng thời phải thường xuyên đi đổ đúng không nào? Nhưng với thiết bị máy hủy giấy bạn sẽ hạn chế được cả số lượng thùng rác và số lần đi đổ rác.

máy hủy giấy

Từ các thông tin trên bạn đã biết thế nào là máy hủy tài liệu và sự cần thiết phải sở hữu sản phẩm này cho công ty của mình chưa? Hãy liên hệ với Thiên Hòa để được tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn có chọn lựa phù hợp.

Điện máy Thiên Hòa