Giới thiệu sản phẩm

Máy hút bụi PANASONIC MC-CL565KN46 có công suất hoạt động 2000W giúp bạn hút bụi nhanh chóng, kể cả những vị trí khó tiếp cận như góc tường, gầm giường, tủ,…

Máy hút bụi PANASONIC MC-CL565KN46
Cơ cấu hoạt động

Máy thiết kế hút bụi kiểu khí xoáy ly tâm và duy trì luồng khí vào bộ lọc, đảm bảo lưu thông khí để tránh tắc nghẽn. Nhờ đó, công suất hút bền lâu tương ứng khả năng chứa bụi 2 lít, giúp người dùng có thể thoải mái hút được lượng bụi lớn mà không phải mất thời gian đổ nhiều lần.

Máy hút bụi PANASONIC MC-CL565KN46
Bộ lọc kép

Máy hút bụi MC-CL565KN46 với bộ lọc Hepa kép bao gồm bộ lọc chính và bộ lọc xả, cùng lúc loại bỏ các hạt bụi nhỏ li ti để thổi ra khí thải sạch.

Máy hút bụi PANASONIC MC-CL565KN46
Đầu hút sàn thiết kế đặc biệt

Đầu hút sàn của máy hút bụi Panasonic MC-CL565KN46 thiết kế nắp đậy linh hoạt, ở trạng thái bình thường nắp sẽ đóng lại, và khi tiếp xúc với tường hoặc vật cản nắp sẽ trượt lên, cho phép máy tiếp cận với các cạnh tường hút sạch mọi ngóc ngách.

Máy hút bụi PANASONIC MC-CL565KN46
Khoang chứa bụi dễ làm sạch

Panasonic MC-CL565KN46 được thiết kế khoang chứa dễ tháo rời nên bạn có thể đổ bụi một cách thuận tiện mà không lo tay dính bụi.

Máy hút bụi PANASONIC MC-CL565KN46
Tính tiện dụng

Máy hút bụi PANASONIC MC-CL565KN46 thiết kế ống hút cong kiểu công thái học với đầu chải bụi và ống hút bụi khe giúp hút bụi linh hoạt và dễ dàng hơn. 2 ống hút bụi nối dài bằng kim loại bền, giúp bạn dễ dàng hút bụi ở những vị trí xa tầm với như gầm giường, gầm tủ, dưới ghế sofa,.. Dây điện dài 5 mét giúp bạn hút bụi dễ dàng trong diện tích rộng ở những khu vực không có nguồn điện hay hạn chế di chuyển nhiều lần. Bánh xe mềm giúp bạn dễ dàng di chuyển máy hút trên nền nhà không gây trầy xước sàn nhà.

Thông số sản phẩm