Máy khử trùng - hâm sữa

x

thương hiệu

Giá bán

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MÁY KHỬ TRÙNG – HÂM SỮA

Khử trùng dụng cụ của bé và hâm sữa cho bé là 2 công việc được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Tất nhiên, với phương pháp thủ công thì 2 việc này được thực hiện không hoàn toàn tối ưu. Hiểu được điều này, các nhà sản xuất mang đến 2 thiết bị là máy khử trùng và máy hâm sữa để giúp cho công việc của các bà mẹ trở nên dễ dàng hơn.

Tổng quan về máy khử trùng

Công việc cần thiết để đảm bảo vệ sinh cũng như bảo vệ sức khỏe của bé là tiệt trùng tất cả những vật dụng, thiết bị của em bé. Theo khuyến cáo, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường rất dễ bị lây nhiễm bởi các loại vi khuẩn có hại, nó gây nên các bệnh đường ruột do sức đề kháng. Thế nên, mọi vật dụng của bé đều nên khử trùng, nhất là bình sữa, núm ty, ty ngậm.

Máy khử trùng là thiết bị hỗ trợ mạnh mẽ cho tất cả bà mẹ trong việc khử trùng các vật dụng của bé, để mẹ yên tâm hơn khi bé khỏe mạnh, tránh xa được mầm bệnh.

Còn nhớ, trước đây khi mà máy khử trùng, máy tiệt trùng chưa ra đời thì các bà mẹ thường chọn phương pháp thủ công là ngâm dụng cụ của bé trong nước sôi hoặc lò vi sóng để giảm vi khuẩn gây hại. Nhưng phương pháp này ngày nay không còn an toàn nữa vì khu nhiệt độ để tiệt trùng quá cao thì sẽ có thể phóng thích các chất độc hại trong chất liệu tạo nên bình sữa, vì thế, không những có thể gây rối loạn tiêu hóa của trẻ mà còn tăng các nguy cơ về những căn bệnh nguy hiểm khác trong tương lai.

Máy khử trùng rất dễ sử dụng, ngay cả bố mẹ, ông bà đều có thể nhanh chóng chuẩn bị đồ dùng cho bé mà không cần phải lo lắng.

Tổng quan về máy hâm sữa

Máy hâm sữa là phụ kiện được nhiều bà mẹ chọn để có thể hâm sữa, hâm đồ ăn cũng như hỗ trợ tiệt trùng thức ăn của bé. Vì thế, máy hâm sữa là vật dụng quan trọng không thiếu cho mẹ để chăm sóc bé một cách tốt nhất.

Máy hâm sữa giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng và độ thơm ngon của sữa, khi muốn hâm nóng thì các mẹ không phải lo bật bếp, lò vi sóng như trước đây mà chỉ cần chọn chế độ hâm phù hợp là đã có sữa ấm sau vài phút.

Thức ăn và sữa được hâm nóng bằng máy hâm nóng sẽ giúp có thể đảm bảo được sự tiệt trùng cũng như giữ nguyên giá trị dinh dưỡng nên các mẹ có thể yên tâm sử dụng.

Máy hâm sữa thường có dược mức giá tốt nên các mẹ cũng dễ dàng chọn lựa và sử dụng hơn.

Có thể giúp tiết kiệm thời gian cho mẹ nhiều hơn, đỡ vất vả hơn và cũng có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn.

Máy hâm sữa hoàn toàn an toàn cho bé khi sử dụng, rất nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi du lịch.

Mua máy khử trùng, hâm sữa chính hãng, giá rẻ tại Thiên Hòa

Cung cấp cho người dùng nhiều sự chọn lựa từ các thương hiệu máy khử trùng, máy hâm sữa lớn như Fujiyama…, Thiên Hòa là nơi mua sắm đáng lưu ý cho mọi gia đình. Nhất là khi tại đây, bạn sẽ luôn nhận được những chương trình ưu đãi tốt nhất, hỗ trợ bảo hành dài lâu.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm

Siêu thị Điện máy Thiên Hòa - Mua sắm điện tử, điện lạnh, gia dụng