Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua Máy giặt Sharp 11 kg ES-W110HV-S?

Máy giặt Sharp 11 kg ES-W110HV-S là thiết bị máy giặt với dung tích khá lớn cùng ngoại hình gọn, hứa hẹn sẽ là thiết bị có khả năng phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của người dùng

Thiết kế lồng giặt Eco Drum không lỗ

Thiết lế lồng giặt Eco Drum không lỗ trên máy giặt Sharp 11 kg ES-W110HV-S vừa có khả năng giảm thiểu sự phát triển của các loại nấm mốc ở mặt sau lồng giặt vừa giảm thiểu được sự xâm nhậm của chúng vào quần áo trong thời gian giặt. Ngoài ra, thiết kế này còn giúp tiết kiệm đến 30% lượng nước so với các loại máy giặt lồng ngang vì nước được giữ ở trong lồng giặt. Thiết kế máy giặt kiểu này còn giúp giảm thiểu các tác động lên sợi vải trong quá trình giặt, qua đó kéo dài tuổi thọ của áo quần.

Máy giặt Sharp 11 kg ES-W110HV-S

Diệt khuẩn và tăng cường hiệu quả làm sạch đến 19%

Thiết kế độc đáo từ mâm giặt cá heo, kết hợp với các ụ nổi của Máy giặt Sharp 11 kg ES-W110HV-S được mô phỏng trên mình cá voi giúp tạo nên dòng nước xoáy mạnh, đảo chiều lên xuống giúp đánh tan vết bẩn, đồng thời giảm xoắn rốt quần áo. Hơn thế nữa, mâm giặt phủ bạc AG+ còn giúp ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuần và nấm mốc ở 2 mặt của mâm giặt.

Máy giặt Sharp 11 kg ES-W110HV-S

7 tính năng bảo vệ

7 tính năng bảo vệ giúp làm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng máy giặt, bao gồm chống sét, chống cháy, bo mạnh chống ẩm, chống chuột, chống rỉ sét, chống kẹt mâm giặt (đối với đồ vật có kích thước từ đồng xu trở lên) và chống nấm mốc.

Máy giặt Sharp 11 kg ES-W110HV-S

 

Tính năng tự làm sạch lồng giặt

Với tính năng này, nước sẽ tự động đổ vào lồng giặt của Máy giặt Sharp 11 kg ES-W110HV-S, khi ta kích hoạt chức năng làm sạch lồng giặt trên bảng điều khiển. Tốc độ quay lồng giặt cao có tác dụng làm nước tràn ra bên ngoài thông qua 2 khe hở bên trên làm sạch bên trong và bên ngoài lồng giặt, từ đó loại bỏ được nấm mốc cũng như vi khuẩn bám bên ngoài lồng giặt.

Máy giặt Sharp 11 kg ES-W110HV-S

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

 

Điện máy Thiên Hòa

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Loại máy giặtCửa trên
Lồng giặtLồng đứng
Khối lượng giặt11 kg
Tốc độ vắt730 vòng/phút
Công nghệ InverterKhông
Chương trình giặt8
Chất liệuLồng giặt: thép không gỉ
Nắp náy: kính chịu lực
Tính năng nổi bậtTự động vệ sinh lồng giặt
7 tính năng bảo vệ
Khay chứa chất giặt, tẩy, xả 3 trong 1
Giặt thơm áp dụng cho mọi chương trình giặt
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Bảo hành12 tháng
Xuất xứIndonesia
Dòng sản phẩm 
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước