Máy giặt hơi nước và những ưu điểm ít biết

Máy giặt hơi nước và những ưu điểm ít biết

Máy giặt hơi nước với khả năng tiêu diệt vi khuẩn, bụi bẩn trên áo quần một cách hoàn hảo chính bởi vậy nên sản phẩm này luôn được săn đón nhất. Vậy bạn biết gì về máy giặt hơi nước? Máy giặt này có ưu điểm gì nổi bật? Tất cả sẽ được bài viết dưới đây giải đáp giúp bạn.

1. Thế nào là máy giặt hơi nước?

Bạn biết không? Máy giặt hơi nước là máy giặt có cấu tạo và quy trình vận hành không khác gì dòng máy giặt thông thường. Thế nhưng điểm khác biệt của sản phẩm máy giặt này là được trang bị thêm công nghệ giặt bằng hơi nước.

Giặt hơi nước có sử dụng bộ tạo hơi nước và phun hơi nước vào lồng giặt. Các hãng máy giặt dùng cơ chế này đó là: Máy giặt LG với công nghệ True Steam, công nghệ Vapour Care của Electrolux, công nghệ tiên tiến SteamCure của Beko và công nghệ Spa Care của Midea. Sản phẩm máy giặt hơi nước không sử dụng bộ tạo hơi nước, chỉ đun nước dưới lồng giặt rồi để nước nóng bốc hơi từ dưới lên quần áo.

may-giat-hoi-nuoc

2. Ai nên dùng máy giặt hơi nước?

Máy giặt hơi nước có thể sử dụng cho tất cả mọi người, nhưng máy giặt này thường phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ hoặc thành viên nào có da mẫn cảm. Bởi máy giặt hơi nước này sẽ loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn cũng như các tác nhân dị ứng gây hại cho da ở trên áo quần. Đối với những loại vải mỏng như sơ mi, chất vải lụa,… quay quần áo có ít bẩn cũng nên sử dụng máy giặt hơi nước này.

may-giat-hoi-nuoc 2

3. Ưu điểm của máy giặt hơi nước

Rất nhiều người tiêu dùng yêu thích sản phẩm máy giặt hơi nước. Tại sao lại vậy? Chúng ta cùng điểm qua một số ưu điểm của máy giặt này ngay dưới đây nhé!

Sử dụng máy giặt hơi nước luôn luôn giúp quần áo luôn sạch khuẩn, đồng thời còn loại bỏ các tác nhân gây dị ứng cho làn da nhạy cảm của bạn. Nếu như sử dụng người dùng có thể nhận thấy được quần áo giặt bằng máy giặt hơi nước mềm mại và cực bền màu. Sở dĩ máy giạt có khả năng này là do sử dụng hơi nước sẽ hạn chế tình trạng xoắn rối, các nếp nhăn trên quần áo.

Máy giặt hơi nước sử dụng hơi nước nên giúp chủ nhân tiết kiệm đáng kể lượng nước sử dụng so với máy giặt thông thường. Quần áo giặt luôn sạch sẽ và không bị nhăn nhúm cũng như tiết kiệm thời gian vì không phải là ủi sau khi giặt.

may-giat-hoi-nuoc 1

Hi vọng, với những ưu điểm của máy giặt hơi nước mà chúng tôi đem đến đã giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua máy giặt hơi nước cho gia đình. Đừng quên liên hệ với Điện máy Thiên Hòa để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Điện máy Thiên Hòa