Máy giặt Hitachi hay Panasonic mới là lựa chọn tốt nhất cho người dùng?

Mục lục

Máy giặt Hitachi hay Panasonic mới là lựa chọn tốt nhất cho người dùng?

Xuất xứ của hai thiết bị máy giặt

Máy giặt Hitachi: Hitachi là một thương hiệu sản xuất hàng gia dụng có xuất xứ từ Nhật Bản thành lập vào năm 1910. Tồn tại hơn 9 thập kỉ, Hitachi có nhiều sản phẩm để lại ấn tượng mạnh cho người dùng trong đó máy giặt Hitachi là một trong những thực phẩm được đón nhận nhiều nhất.

Máy giặt Hitachi hay Panasonic mới là lựa chọn tốt nhất cho người dùng?

Máy giặt Panasonic: Cũng là một thương hiệu gia dụng đến từ Nhật Bản nhưng là cái tên xuất hiện sớm nhất khi so với những thương hiệu khác. Nhãn hiệu sở hữu nhiều sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, khả năng hoạt động ổn định và giá thành phù hợp với điều kiện của nhiều hộ gia đình.

Về lồng giặt

Cả hai loại máy giặt Hitachi và Panasonic điều được làm từ chất liệu thép không gỉ mang đến độ bền sử dụng cao. Loại bảo được sự bám víu của các loại vi khuẩn gây hại, hạn chế hiện tượng ẩm mốc bên trong lồng giặt giúp quần áo sau khi giặt xong luôn sạch sẽ, an toàn và thơm tho.

Về động cơ

Máy giặt Hitachi: Thiết bị được nhà sản xuất trang bị công nghệ tiên tiến giúp quá trình làm sạch quần áo diễn ra nhanh chóng. Trang phục sau khi được làm sạch không bị nhăn nhúm, kéo dãn hay hư hỏng. Một số chức năng nổi bật mà thiết bị này sở hữu có thể kể đến như công nghệ luân chuyển nước đều trong lồng giặt Beat Shower, công nghệ giúp bột giặt hòa tan sâu vào bên trong từng sợi vải Active Beat Lifter và công nghệ ngăn ngừa ẩm mốc hiệu quả Auto Selt Clean.

Máy giặt Hitachi hay Panasonic mới là lựa chọn tốt nhất cho người dùng?

Máy giặt Panasonic: Sở hữu công nghệ nổi bật là Eco Aquabeat và Aqua Spin Rinse hỗ trợ hiệu quả làm sạch một cách triệt để sau một chu trình. Công nghệ Econavi có công dụng tự động cảm biến khối lượng quần áo cho vào lồng giặt giúp cài đặt thời gian một cách thích hợp tránh lãng phí nước và điện năng cho người tiêu dùng.

Đặc biết, sản phẩm còn được trang bị chức năng kháng khuẩn bằng các ion bạc bảo vệ tối đa làn da của bạn. Ngăn ngừa tình trạng dị ứng khi mặc quần áo thích hợp với những gia đình có con nhỏ.

Như vậy, bạn cảm thấy chiếc máy giặt nào tốt hơn? Thật ra, cả hai loại máy giặt Hitachi hay Panasonic điều mang những ưu điểm riêng mà tùy vào nhu cầu của người dùng mà biết được gia đình mình thích hợp với thiết bị nào hơn. Như vậy, để lựa chọn, bạn cần lắng nghe nhu cầu của bản thân là gì để có quyết định chính xác nhé!

Điện máy Thiên Hòa