0

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THIẾT BỊ MÁY FAX

Máy Fax là một thiết bị văn phòng khá thân thuộc hiện nay, một thiết bị hỗ trợ mang đến khả năng vận chuyển thông tin an toàn, bảo mật. Hiện tại, trên th5i trường cũng có khá nhiều loại máy fax khác nhau đến từ các thương hiệu lớn như Panasonic

Tổng quan về thiết bị máy Fax

Máy Fax có tên gọi chính xác là FACS, đây thiết bị được sử dụng trong việc gửi các tài liệu điện tử thông qua mạng điện thoại. Việc truyền tải tài liệu như vậy được gọi đơn giản là Fax. Việc Fax có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại với máy fax hoặc giữa 2 thiết bị máy fax.

Cấu tạo của một chiếc máy Fax sẽ bao gồm một máy quét quang học để thực hiện số hóa hình ảnh nội dung có trên giấy, một sản phẩm máy in để có thể in được các nội dung được gửi đến cũng như có thể  kết nối đến điện thoại.

Máy Fax còn có khả năng tự nhận diện được các tông màu hay thực hiện tái tạo hình ảnh để có thể in một bản sao ở trên giấy.

Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị máy Fax

Bên dưới chính là những chi tiết bạn cần quan tâm khi chọn lựa cho mình một sản phẩm thiết bị máy Fax:

Tốc độ: khả năng truyền dữ liệu nhanh hay chậm của máy Fax cũng sẽ dựa vào trang bị sẵn có trên máy, thường một chiếc máy fax giá rẻ sẽ có tốc độ chập hơn đôi chút. Theo đó, nếu thiết bị máy fax của bạn có 9.600 bit / giây thì có thể sẽ mất đến 20 giây để truyền đi 1 trang.

Loại máy in bên trong: Máy in có bên trong máy Fax cũng là chi tiết mà bạn nên quan tâm. Hầu hết, thiết bị điều sử dụng máy in nhiệt bên trong và nó cũng cần một sản phẩm giấy chuyên biệt. Máy in thường bên trong thì sẽ đắt đỏ hơn khá nhiều.

Kích thước giấy: Hiện nay có 2 kích thước giấy fax chủ yếu là giấy rộng 8,5 inch và giấy rộng 10,1 inch.

Quay số tự động: máy Fax cũng có thêm tính năng quay số tự động, bạn sẽ có thể lập trình Fax để thực hiện gửi tài liệu đi trong thời gian tới, để bạn có thể tận dụng cước điện thoại giá thấp nhất.

Mua máy Fax giá rẻ, chính hãng tại Điện máy Thiên Hòa

Khi mua sắm máy Fax tại siêu thị Điện Máy Thiên Hòa, bạn sẽ có thể chọn lựa được nhiều dòng máy Fax khác nhau với thiết kế, tính năng đa dạng hơn. Đồng thời, bạn cũng nhận thêm được những ưu đãi đặc sắc như giảm giá sốc, trả góp 0% …

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm ...