THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MÁY ĐẾM TIỀN

Khi nhắc đến thiết bị Máy đếm tiền thì chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ nó chỉ cần sử dụng tại ngân hàng. Nhưng không phải vậy, một số doanh nghiệp, văn phòng, công ty hiện nay cũng có sử dụng thiết bị này như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên tài chính.

Tổng quan về thiết bị máy đếm tiền

Máy đếm tiền là một thiết bị được sử dụng nhiều trong việc hỗ trợ làm việc cho các nhân viên văn phòng, quỹ ngân hàng, nhân viên tài chính, kế toán có thể đếm nhanh chóng về lượng tiền thu chi một cách nhanh chóng.

Các loại máy đếm tiền hiện nay cũng có khá nhiều tính năng hỗ trợ như giúp xác định mệnh giá tiền, phân biệt và đếm tiền, cảnh báo tiền giả…

Cơ chế hoạt động cúa máy cũng khá đơn giản, người sử dụng chỏ cần thả tiền vào bệ thả tiền của máy. Khi đó, máy đếm tiền sẽ tự động kéo tiền vào từng lô đếm có bánh xe cao su, đi qua cảm biế điện tử. Tại đây các tờ tiền sẽ được phân tách ra, phát hiện tiền giả…. Và cuối cùng là cho ra số lượng tờ tiền hay tổng số tiền đã đếm tùy thuộc vào chức năng của chiếc máy bạn đã chọn lựa.

Để tất cả máy đếm tiền  bền bỉ hơn, bạn không nên để tiền thấm phải nước, đặt máy ở nơi cố định tránh sự va chạm. Bạn cũng nên định kỳ thay mô tơ cuốn để máy đếm hoạt động tốt hơn.

Nên mua loại máy đếm tiền nào?

Việc tìm hiểu hay lựa chọn một sản phẩm tốt cũng chính là sự lo lắng, băn khoăn của nhiều người dùng hiện nay. Trên thị trường cũng có khá nhiều loại máy đếm tiền khác nhau như UV, Silicon ….

Đến từ Mỹ, Silicon thực sự là nhà cung cấp máy đếm tiền chất lượng cao, được người dùng phải hồi rất tốt. Máy đếm tiền từ thương hiệu này cũng có khá nhiều, ví dụ như:

Thiết bị có thể cộng dồn, đếm tự động khi cho tiền vào bệ, nhưng cũng có luôn khả năng phân biệt tiền lẫn loại. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý tiền của mình.

Máy có khả năng phát hiện tiền giả mà có những chi tiết mắt thường không dễ dàng nhìn thấy được.

Thiết bị cũng có thể tự kiểm tra được tình trạng hoạt động và thực hiện báo cho người sử dụng.

Màu sắc trang nhã, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển cùng chế độ bảo hành tối ưu.

Nhìn chung, UV và Silicon là 2 thương hiệu máy đếm tiền uy tín đáng để bạn, công ty của bạn cân nhắc chọn lựa.

Mua máy đếm tiền chính hãng, giá rẻ tại Điện máy Thiên Hòa

Thiên Hòa chuyên cung cấp những dòng máy đếm tiền chất lượng cao, giá thành phải chăng cho nhiều công ty, doanh nghiệp hiện tại. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn như giảm giá sốc hàng tuần, trả góp 0%.... vô cùng tiện ích cùng với sự bảo hành chu đáo, uy tín.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm ...