THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THIẾT BỊ MÁY ĐÁNH TRỨNG

Công việc nội trợ, nấu ăn hay làm bánh đều sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức… Vì thế, khi đó, những người nội trợ sẽ cần thêm thiết bị để hỗ trợ sử dụng tiện lợi. Máy đánh trứng là công cụ đắc lực giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn có thể làm được những món bánh thơm, ngon.

Tổng quan về máy đánh trứng

Máy đánh trứng là một thiết bị nhỏ gọn, được dùng trong việc chế biến các loại thực phẩm như trứng, bột hay kem. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chiếc máy này cũng khá đơn giản được sử dụng rất nhiều hiện nay trong mỗi căn bếp.

Các loại máy đánh trứng

Các loại máy đánh trứng hiện nay trên thị trường có rất nhiều với những ưu điểm và công dụng khác nhau, thường sẽ có 2 loại chính.

Máy đánh trứng cầm tay

Đây là thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay vì sự nhỏ gọn và những ưu điểm khi sử dụng, nhất là với những nhà bếp gia đình thì nó nhỏ gọn, dễ dọn dẹp cũng như đơn giản khi sử dụng. Là một vật dụng cần thiết với những người có nhu cầu làm bánh nhưng không thường xuyên.

Máy đánh trứng để bàn

Đây là loại máy đánh trứng lớn hơn, thiết kế cồng kềnh hơn và máy được cấu thành từ các bộ phận như đầu đánh, cối đựng gắn vào nhau, phần chân đế được thiết kế vững chắc, an toàn.

Máy đánh trứng này thường được gắn cố định vào bàn nên rất an toàn khi sử dụng, bạn sẽ có thể làm được nhiều công việc khác nhau đặc biệt là có thể trộn bột với số lượng lớn.

Nhìn chung, cả 2 loại máy đánh trứng đều có cùng một cơ chế là đánh, xoay… để làm bông trứng hay trộn đều các nguyên liệu. Nhưng khác nhau ở chỗ là tùy vào nhu cầu chọn lựa mà chọn loại máy cho phù hợp.

Nếu bạn chỉ là một người nội trợ tại gia, làm bánh không thường xuyên thì nên sử dụng máy đánh trứng cầm tay vì nó nhỏ gọn, dễ sử dụng, không chiếm quá nhiều diện tích của căn phòng lại vừa tiết kiệm.

Còn với máy đánh trứng để bàn thì hoàn toàn phù hợp với những người yêu thích làm bánh, thường xuyên làm bánh và làm với số lượng nhiều, nó sẽ tiện lợi, hỗ trợ bạn tốt hơn.

Mua máy đánh trứng chính hãng, giá rẻ tại Điện Máy Thiên Hòa

Cũng như bao loại thiết bị khác, máy đánh trứng tại Thiên Hòa cũng có rất nhiều sự chọn lựa với nhiều mẫu mã, công suất sử dụng khác nhau để bạn dễ dàng chọn lựa được một sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, tại Thiên Hòa, bạn còn được hỗ trợ nhiều hơn với giá thành tốt hơn, quà tặng đi kèm cùng với chế độ bảo hành, hậu mãi dài lâu.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm ...