THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THIẾT BỊ MÁY ẢNH

Với nhu cầu chụp ảnh ngày càng nâng cao của người dùng, máy ảnh được ưa chuộng rộng rãi hơn và cũng mang trên mình được nhiều công nghệ, khả năng chụp ảnh tối ưu hơn.

Tổng quan về thiết bị máy ảnh

Máy ảnh hay còn gọi là máy chụp hình, đây là thiết bị có khả năng thu hình ảnh thành ảnh tĩnh để lưu giữ hoặc quay video. Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy ảnh chính là máy ảnh cơ và máy ảnh kỹ thuật số.

Máy ảnh cơ

Máy ảnh cơ là thiết bị máy chụp ảnh ra đời rất lâu từ thế kỷ 11, máy ảnh cơ có cấu tạo từ các bộ phận gồm: buồng tối, ống kính, khẩu quang và tốc độ chớp. Hiện tại, các dòng máy ảnh cơ đã trở nên cao cấp và hiện đại hơn rất nhiều. Nó chính là sự chọn lựa hàng đầu của các nhiếp ảnh gia.

Máy ảnh kỹ thuật số

Đây là loại máy ảnh điện tử hiện đại hơn với một cảm biến hình ảnh được tích hợp bên trong thiết bị, đảm nhận nhiệm vụ rất quan trọng là phản ứng ánh sáng thông qua các tín hiệu điện. Sau đó, máy ảnh sẽ có thể lập tức tiếp nhận và xâu chuỗi điểm ảnh thành một bức ảnh hoàn chỉnh.

Các bức ảnh này sẽ được lưu vào thẻ nhớ để bạn có thể xem bất kỳ lúc nào. Một ưu điểm khác của dòng máy ảnh này rất nhỏ gọn cũng như có thể có được nhiều tính năng hiện đại.

Các thương hiệu máy ảnh hiện nay

Máy ảnh Sony

Nói đến máy ảnh, chúng ta không thể không nhắc đến Sony – một thương hiệu rất mạnh với sự đầu tư, nghiên cứu các kỹ thuật công nghệ chụp ảnh hàng đầu.

Máy ảnh Canon

Canon cũng là thương hiệu máy ảnh nổi tiếng với hàng loạt những sản phẩm máy ảnh cơ cao cấp, sự lựa chọn tuyệt vời cho dân chụp ảnh chuyên nghiệp.

Máy ảnh Nikon

Tiếp đến, Nikon cũng là thương hiệu máy ảnh sáng giá với mức giá thành phải chăng, trang bị tốt. Thế nên, những chiếc máy ảnh của Nikon được đánh giá rất tốt từ phía người sử dụng.

Mua máy ảnh tại Siêu Thị Điện Máy Thiên Hòa

Thiên Hòa là địa chỉ cung cấp hàng loạt sự lựa chọn về máy ảnh cho người sử dụng với mức giá cả tốt, ưu đãi nhiều, hỗ trợ trả góp 0% …. Đi kèm theo đó là chế độ bảo hành chuyên nghiệp, uy tín và lâu dài.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm ...