Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên chọn Máy ảnh Canon Powershot SX430 IS?

Máy Ảnh Canon PowerShot SX430 IS là một máy ảnh 20.0 megapixel phù hợp cho những chuyến đi du lịch với khả năng zoom quang học 45x, cho bạn khả năng chụp cận cảnh ấn tượng. Báng pin dạng công thái học cũng giúp thao tác tốt hơn, đặc biệt hữu dụng để ghi video và đảm bảo hình ảnh ổn định. Với tính năng Wi-Fi/NFC tích hợp, việc chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Máy ảnh Canon Powershot SX430 IS
Máy ảnh gọn nhẹ cho những chuyến đi du lịch

Máy ảnh SX430 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ kèm vẻ ngoài được phủ tông màu đen thanh lịch và sang trọng. Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những chuyến đi du lịch của bạn, để lưu giữ nhiều kỷ niệm đáng nhớ với bạn bè và người thân qua từng tấm hình sắc nét mà Canon SX430 mang lại.

Chụp hình ảnh chi tiết với zoom 45x

Máy Ảnh Canon PowerShot SX430 IS có khả năng zoom 45x giúp bạn chụp chi tiết tuyệt đẹp kể cả từ khoảng cách xa. Với công nghệ ZoomPlus của Canon, khả năng zoom của máy ảnh được tăng lên gấp đôi lên zoom 90x, giúp chụp chi tiết đối tượng ở xa mà vẫn giữ được độ sắc nét cho ảnh.

Máy ảnh Canon Powershot SX430 IS
Hình ảnh tuyệt đẹp với công nghệ ấn tượng

Bộ xử lý ảnh 20.0 megapixel và DIGIC 4+ trên Máy Ảnh Canon PowerShot SX430 IS giúp bạn tận hưởng chất lượng đặc biệt và hình ảnh chi tiết. Được tích hợp với hệ thống ổn định hình ảnh quang học thông minh, máy ảnh này đảm bảo hình ảnh tĩnh sắc nét và những bộ phim mượt mà ở bất cứ điều kiện nào.

Máy ảnh Canon Powershot SX430 IS
Kết nối với thế giới chỉ bằng một lần nhấn

Chia sẻ ngay kỷ niệm với bạn bè và gia đình bằng vách kết nối thiết bị thông minh tương thích của bạn với máy ảnh bằng Wi-Fi/NFC thông qua ứng dụng Camera Connect.

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Bộ xử lý ảnhDIGIC 4+
Điểm ảnh hiệu quả20.0 megapixels
Màn hình3 inch LCD
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước104,4 x 69,1 x 85,1mm
Trọng lượng323g
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Bảo hành12 tháng
Xuất xứTrung Quốc
Dòng sản phẩm  
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước