Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết Máy ảnh Canon EOS 5D MARK IV (Thân máy)

Máy ảnh Canon EOS 5D MARK IV là dòng máy ảnh mạnh mẽ, được đánh giá cao và cũng là máy ảnh lý tưởng dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. 

Cảm biến CMOS Full-Fram 30.4MP và bộ xử lý DIGIC 6+

Máy ảnh Canon EOS 5D MARK IV mang đến sự đột phá khi cân bằng giữa độ phân giải cao và hiệu suất ổn định trong điều kiện ánh sáng thấp, nhờ cảm biến CMOS Full-Frame 30.4MP mới. Điều này tạo thuận lợi tối đa để tăng độ phân giải nhưng không làm ảnh hưởng độ nhạy sáng. Sự kết hợp bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6+ cung cấp hiệu suất tốt khi chụp với dải nhạy sáng ISO 100-32.000, được mở rộng đến ISO 50-102.400. 

Máy ảnh Canon EOS 5D MARK IV (Thân máy)

Hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF

Máy ảnh Canon EOS 5D MARK IV tích hợp hệ thống lấy nét tự động kép Dual Pixel CMOS AF, giúp cung cấp đến 61 điểm lấy nét theo pha với 41 điểm lấy nét Cross-Points. Ngoài khả năng theo dõi đối tượng và lấy nét khi chụp ảnh tĩnh, mà còn tính năng quay video và Live View được hỗ trợ tốt hơn.

Cung cấp độ bao phủ đến 80%, cho khả năng lấy nét tự động chính xác hơn. Vì vậy, người dùng quay video mượt mà ngay cả khi khi lấy nét

Quay video 4K

Máy ảnh Canon EOS 5D MARK IV còn hỗ trợ tuyệt vời khả năng quay video DCl 4K ở tốc độ 30fps với 500 Mpbs. Hỗ trợ quay video Full HD 1080p tại tốc độ 60fps và quay video HD 720p tại 120fps để mang khả năng quay video đa dạng hơn cho người dùng. Máy có thể cắt ảnh tĩnh JPEG khoảng 8.8 MP khi xem lại trên màn hình cảm ứng,

Máy ảnh Canon EOS 5D MARK IV (Thân máy)

Thiết kế body

Trang bị màn hình cảm ứng LCD Clear View 3.2" 1.62,-Dot và khả năng chống phản chiếu ánh sáng giúp bạn có thể xem lại hình ảnh cực kỳ tươi sáng và sống động, sắc nét hơn. Đặc biệt, màn hình hoàn toàn có thể cho phép người dùng, kiểm soát, điều chỉnh một cách trực quan. 

Máy ảnh Canon EOS 5D MARK IV sở hữu thiết kế bằng hợp kim Magie mạnh mẽ có khả năng chống bụi giúp làm việc trong môi trường thời tiết khắc nghiệt nhưng vẫn an toàn tuyệt đối. 

Tích hợp sẵn kết nối Wifi và NFC cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video cũng như điều khiển, chuyển dữ liệu vào thiết bị thông minh, ngoài ra nó cũng tương thích với CS100 Connect Station.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Thông số sản phẩm

Tổng quan
Màn hình  3.2"" LCD, 1.62m-Dot
Cảm biến  CMOS Full frame 30.4MP
Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6+
Dual Pixel RAW
Khả năng quay video 4K
Chế độ khử flicker
Tuổi thọ pin (theo CIPA) 900 tấm khi sạc đầy
Cổng kết nối USB 3.0, HDMI
Kích thước và trọng lượng
Kích thước 150.7 x 116.4 x 75.9 mm
Trọng lượng 890g
Bảo hành vả xuất xứ
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Nhật Bản
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước