Màn hình máy tính

x

thương hiệu

Thương hiệu

Giá bán

Giá bán

Màn hình máy tính

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 15 trên 15 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MÀN HÌNH MÁY TÍNH

Ngày nay, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng, trải nghiệm hiển thị cũng như chất lượng hoạt động cho người dùng, màn hình máy tính cũng được nâng cấp hơn cùng nhiều chi tiết trang bị về mẫu mã, thiết kế, tính di động để có thể hỗ trợ tốt nhất về nhu cầu sử dụng màn hình của chủ nhân.

Tổng quan về màn hình máy tính

Màn hình máy tính cũng chính là thiết bị điện tử có khả năng kết nối với các bộ phận khác để tạo thành một thiết bị máy tính để bàn chuyên nghiệp và cao cấp. Nhìn chung, màn hình máy tính là nơi hiển thị và thực hiện giao tiếp giữa người dùng với máy tính.

Đối với máy tính để bàn hay PC thì màn hình máy tính là bộ phận tách rời với khá nhiều sự chọn lựa về tính năng, chất lượng cũng như thiết kế.

Các thương hiệu màn hình máy tính hiện nay cũng có khá nhiều, từ Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo hay Philips cùng các tính năng, chất lượng, mức giá khác nhau để người dùng dễ dàng chọn lựa.

Kinh nghiệm chọn màn hình máy tính

Màn hình máy tính nên chọn đủ lớn đối với nhu cầu sử dụng, đa số mọi người sẽ chọn màn hình 24 inch để có thể sử dụng thoải mái hơn. Nhưng cũng có nhiều thiết bị màn hình máy tính có kích thước lớn hơn, nhỏ hơn nên tùy tình hình kinh tế mà chúng ta có thể chọn lựa một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Độ sáng và độ phân giải cũng nên phù hợp, nhất là độ sáng, bạn nên chọn trong khoảng từ 300 đến 350 cd/m2 vì một độ sáng cao sẽ giúp ích cho bạn khi ở nhiều môi trường sử dụng khác nhau.

Cổng kết nối cũng nên có sự đa dạng bởi đôi khi màn hình máy tính không chỉ được dùng làm máy bàn mà như một màn hình tivi thứ 2.

Bạn cũng có thể chọn cho mình một màn hình máy tính có tích hợp khả năng cảm ứng để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng bằng tay mà không dùng chuột của bạn.

Mua màn hình máy tính tại điện máy Thiên Hòa

Bạn sẽ được cung cấp rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn về màn hình máy tính khi đến với Thiên Hòa, tương đương với nhiều mức phân khúc giá khác nhau, dễ dàng tìm được một thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Đến với Thiên Hòa ngoài một chất lượng tốt về sản phẩm màn hình máy tính mà bạn còn nhận được một chế độ bảo hành chu đáo, sự ưu đãi về giá, hỗ trợ trả góp 0%...

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm