Lý do nên mua tủ đông Alaska

Mục lục

Lý do nên mua tủ đông Alaska

Thương hiệu chất lượng Alaska

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Alaska luôn là thương hiệu mang đến những sản phẩm chất lượng cao, có uy tín trên thị trường. Với phương châm “uy tín đi đầu, phát triển bền lâu”, Alaska luôn tạo ra sản phẩm một cách tận tâm, chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng

Riêng về tủ đông thì Alaska có rất nhiều mẫu mã đa dạng như: Tủ đông 1 ngăn, tủ đông 2 ngăn, tủ đông mặt kính phẳng, tủ đông mặt kính cong, tủ đông đứng … Với nhiều kích thước mẫu mã đa dạng cùng với nhiều giá thành khác nhau sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Tủ đông

Công nghệ inverter tiết kiệm điên

Tủ đông Alaska được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Không chỉ có vậy, tủ còn sở hữu dàn lạnh bằng đồng cùng quạt lồng sóc cho bạn hiệu suất sử dụng cao. Với tủ đông Alaska, người dùng có thể bảo quản thực phẩm tươi ngon mà không cần lo lắng việc chi trả tiền điện hằng tháng.

Giá thành phù hợp với mọi nhà

Với mẫu mã cùng rất nhiều tính năng nổi bật nhưng giá thành của tủ đông Alaska khá rẻ, không quá đắt đỏ thậm chí đôi khi còn rẻ hơn so với các thương hiệu còn lại.

Bảo hành dễ dàng trên toàn quốc

Với chính sách bảo hành của Alaska người dùng sẽ được bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Không cần phải băn khoăn khi mua sản phẩm của Alaska vì sẽ có nhân viên bảo hành đến tận nhà để sử chữa hay bảo hành cho sản phẩm.

Tủ đông

Với các lý do kể trên Điện máy Thiên Hòa tin chắc rằng việc sở hữu tủ đông Alaska cho gia đình là điều làm nên mua tủ đông Alaska trên đã giúp giải đáp hết thắc mắc cho bạn chưa. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay chiếc tủ đông Alaska dưới đây.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA