Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua Loa vi tính Microlab FC861/5.1

Chuyên nghiệp trong thiết kế hệ thống Hi-fi tráng lệ. Hệ thống đa phương tiện Microlab FINECone series đem đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng hơn. FC861 rực rỡ được thiết kế theo kiểu Đan mạch nổi tiếng, đó là nhà thiết kế Peter Larsen.

 Hệ thống Loa chuẩn V12 Rực rỡ : Loa  đạt đầy đủ các tiêu chuẩn công nghiệp  V12 FineCone 2.5” những đường cong đáp tuyến phẳng tuyệt vời (của) nó: 130-8 HZ KHz ± 1.5 dB và 100-20 HZ KHz ± 3 dB..

hệ thống 2.1+1: Microlab- Giới thiệu bộ khuếch đại công suất ngoài Hifi 2.1 hệ thống sử dụng- dễ dàng và người sử dụng trong gia đình. Nó có thể loại trừ biến dạng âm thanh gây ra bởi những rung động, quá nhiệt và giao thoa điện từ.

 5.25" loa siêu trầm mạnh mẽ: 5.25" là kích thước của Loa siêu trầm được làm từ hệ thốngchâm Sr kép - giá trị Q có hạ tần có chất lượng của giải pháp nhanh và cao.

Loa vi tính Microlab FC861/5.1

 X –Loa Bass: Microlab- Bass linh hoạt trong việc phát triển công nghệ, dựa vào thiết kế của loa siêu trầm. Đơn vị và cấu trúc hình học hình hộp loa siêu trầm tham chiếu tới lý thuyết tâm lý học để tái sản xuất hạ tần chất lượng cao khác thường không thể tưởng tượng được.

Tần số: Tần số âm thanh Đầy đủ :Vì chất lượng nổi bật nó, Loa V12 FINECone 2.5” có thể cung cấp hiệu ứng âm thanh lý tưởng, xây dựng đúng  trường âm thanh 3D, tái sản xuất những mức âm thanh và những chi tiết âm thanh lớn.

Vì chất lượng nổi bật (của) nó, Loa chuẩn V12 FINECone 2.5 có thể cung cấp hiệu ứng âm thanh lý tưởng, xây dựng đúng  trường âm thanh 3D và tái sản xuất những mức âm thanh khác nhau và những chi tiết âm thanh lớn.          

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Tổng công suất 100W
Số kênh5.1
Tỉ lệ nén nhiễu:>70dB
Nguồn điện100-240V
Kết nốijack RCA
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước