THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THIẾT BỊ LOA DU LỊCH, LOA KÉO

Loa du lịch, loa kéo hay loa kéo di động chính là thiết bị loa mang trên mình khá nhiều sự mới mẻ, di động. Nó có thể dễ dàng được kéo đi và di động trên những địa hình phức tạp khác nhau. Mục đích chính của chiếc loa tiện lợi này chính là có thể truyền tải âm nhạc dễ dàn, tạo không khí vui tươi khi đi du lịch cùng gia đình… Với tính cơ động của mình, loa du lịch là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay.

Loa du lịch là gì?

Loa di động cũng là một tên gọi khác của loại loa du lịch này, nó là dạng loa đa năng có tích hợp rất nhiều tính năng lên cùng một thiết bị. Nhờ thế mà nó thường mang trên mình những bộ phận tiện ích như hỗ trợ kết nối bluetooth, ampli để thực hiện chỉnh âm lượng, bass và treble, nó có thể sử dụng điện trực tiếp hoặc một nguồn pin trữ điện bên trong bằng phương thức sạc, có micro đi kèm, có cả các cổng kết nối âm thanh như usb,…

Ngày nay có có thêm loại loa du lịch có tích hợp màn hình LCD bên trên gúp mang đến màn hình cảm ứng, sự hiển thị cũng như thao tác thật dễ dàng.

Tiêu chí chọn lựa một chiếc loa du lịch

Nhu cầu sử dụng

Nếu sử dụng loa kéo này để bán hàng, vui chơi ngoài trời thì bạn nên chú ý ở quãng âm phải rõ ràng, công suất lớn, nhẹ nhàng và tính di chuyển tốt. Còn nếu chỉ thường sử dụng trong gia đình thì một thiết bị loa di động vừa đủ là đã ổn.

Khả năng di động

Loa du lịch mang đến sự tiện lợi cho bạn về sự di động nhưng nó cũng có nhiều loại khác nhau về kích thước, khả năng di động.. Nếu thích một sản phẩm loa di động thì bạn cũng nên chọn loại nhỏ gọn, có bánh xe để kéo.

Nhà sản xuất

Bạn cũng nên chú ý lựa chọn nhà sàn xuất yêu thích của mình, để có được sự uy tín an tâm về chất lượng. Một số thương hiệu loa du lịch là Microtek, Icore, Black&White, Soundmax, Fenda, Dalton, Malata..

Khả năng kết nối

Hầu hết các sản phẩm loa du lịch hiện nay đều được tích hợp các kết nối cơ bản như khe cắm thẻ nhớ, cổng USB, kết nối bluetooth… để bạn có thể dễ dàng thao tác, sử dụng thiết bị.

Mua loa du lịch chính hãng, giá rẻ tại Thiên Hòa

Bạn sẽ có hàng loạt sự lựa chọn khác nhau về mức giá, thương hiệu, tính năng .. của loa du lịch khi đến với Thiên Hòa. Ngoài ra, còn những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn như khuyến mãi giá, quà tặng đi kèm hay bảo hành lâu dài, hậu mãi tốt.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm ...