Giới thiệu sản phẩm

KSD-512 là sản phẩm ưu việt có thể dung hoà được Bass, Mid, Treble để đem lại những giai điệu âm thanh một cách chân thực, lắng đọng và tràn đầy cảm xúc. Đây thực sự là dòng loa đầu tiên mang thương hiệu Việt đột phá được sự thách thức về dung hoà cả Bass - Mid - Treble để xứng danh với vị thế là một sản phẩm Việt tiên phong.

Loa Dalton KSD-512
Thách thức hàng ngoại nhập

KSD-512 là sự tổng hợp đầy đủ của Dalton về công nghệ, tính năng cho tới sức cạnh tranh đủ lớn để Dalton có thể tự tin là một thương hiệu Việt đứng vững cùng các thương hiệu trứ danh khác trên thế giới.KSD-512 đem tới cho thị trường những chất âm tuyệt vời từ công nghệ vượt bậc, linh kiện vượt trội để có thể sánh ngang về chất lượng với chất nhưng điều tuyệt vời là Dalton đem đến là giá thành cực kỳ phải chăng cho thị trường.

Loa Dalton KSD-512
Tương thích với nhiều phụ kiện

LoaKSD-512 có thể kết nối dễ dàng với dòng amplifier cao cấp của Dalton như: DA-10000X, Main Power CA-2000, Main CA-3000 để đảm bảo sự truyền tải âm thanh một cách chân thực nhất, sống động nhất mà chỉ có thể bộ đôi này mới có được trên thị trường karaoke hiện nay.

Loa Dalton KSD-512
Công nghệ đột phá

Hệ thốngKSD-512 có 3 đường tiếng 5 loa,1 loa woofer đặt ở giữa, 2 loa tweeter 3 inch và 2 loa squawker 3 inch đặt lệch hướng hai bên, tạo nên các hướng âm thanh trung cao riêng biệt. Loa trầm voice coil được thiết kế 6 lớp, màng loa giấy xeo tự do được nhập từ Mỹ. Hệ thống từ trường củ loa cực lớn với nam châm đôi đường kính đến 150 mm tạo nên âm thanh mạnh mẽ và mềm mại, giọng ca ấm và mượt mà chưa từng có.

Loa Dalton KSD-512
Dịch vụ hậu mãi và chất lượng vượt trội

Sản phâm của Dalton bảo hành toàn quốc nhờ vào hệ thống bảo hành với thời gian bảo hành là 1 năm tính từ ngày mua. Trên hết,KSD-512 được sản xuất trong hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thông số sản phẩm

Dạng hệ thống3 đường tiếng, 5 loa driver
Trở kháng8 Ω
Công suất420 W
Độ nhạy (dB/1W/1m)96dB
Đáp ứng tần số50 Hz-20 kHz
Kích thước (W x H x D)570 x 350 x 330 mm
Trọng lượng16.5 kg

*Lưu ý: Thiết kế, đặc điểm và thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể bị thay đổi mà không cần phải báo trước