Giới thiệu sản phẩm

Lò nướng TORINO TOB08FCP-2SV

Bạn sẽ tha hồ chế biến những món ăn mình yêu thích với TORINO TOB08FCP-2SVbởi chiếc lò nướng hiện đại này với đa chức năng nấu nướng khác nhau, hệ thống quạt lưu nhiệt giúp giữ nhiệt độ món nướng trở nên ổn định hơn.

Thiết kế sang trọng và hiện đại, chiếclò nướng TORINO TOB08FCP-2SV sẽ là sự lựa chọn thông minh đối với các bà nội trợ trong việc mang đến cho gia đình những bữa ăn đầy chất lượng.

  • Dung tích 56 lít

  • Đa chức năng nấu nướng, không có trục quay, quạt đối lưu nhiệt

  • Có chế độ hẹn giờ,

  • Hệ thống điều khiển bằng điện cơ

  • Torino

  • Italy

Thông tin chi tiết

Lò nướng TORINO TOB08FCP-2SV

A. Bảng điều khiển

B. Núm chọn chế độ nấu.

C. Núm điều chỉnh nhiệt độ.

D. Núm điều chỉnh thời gian.

E. Đèn báo (khi đèn sáng có nghĩa là lò đang nóng dần tới nhiệt độ đã chọn).

F. Khay hứng mỡ hay vỉ nướng

G. Giá đặt trong lò

H. Đường dẫn để trượt giá hay khay hứng mỡ ra vào.


Thông tin thương hiệu

Lò nướng TORINO TOB08FCP-2SV

Từ những thập niên 70,Torino đã đúng khi tạo nên sự đổi mới, hiệu quả và thiết kế. Chất lượng của máy hút khói khử mùi  phạm vi nhà bếp Torino là tạo ra không khí trong lành, làm nên thương hiệu và sự sáng tạo thật sự độc đáo trên thị trường. Từ trụ sở tại miền bắc nước ITALY ,Torino  đã đạt được danh tiếng khắp toàn cầu nhờ tinh thần hợp tác của nhà lãnh đạo thế giới trong ngành thiết bị nhà bếp. Các giá trị của thương hiệu và chia sẻ những gì cho cuộc sống cho công ty và người dân.

Nhiều năm qua,Torino tạo ra cuộc cách mạng hóa trong và ngoài chính nó tạo nên hình ảnh truyền thống kết hợp với máy hút khói khử mùi phạm vi và biến đổi chúng thành một yếu tố xác định của nhà bếp để liên tục đổi mới và công nghệ, kiến thức xây dựng có được theo thời gian và một sự chú ý đặc biệt để thiết kế. Torino mang đến một hơi thở không khí trong lành vào nhà bếp.

Thông số sản phẩm