Lò nướng Sanaky có mấy loại và ưu, nhược điểm của những loại đó

Lò nướng Sanaky có mấy loại và ưu, nhược điểm của những loại đó

Bạn đang băn khoăn không biết trên thị trường hiện nay có mấy loại lò nướng Sanaky, ưu và nhược điểm của các loại lò nướng đó là gì? Tất cả thắc mắc này sẽ được Điện máy Thiên Hòa tháo gỡ cho bạn trong bài viết dưới đây.

1. Lò nướng Sanaky có mấy loại?

Lò nướng Sanaky trên thị trường hiện nay có 2 loại đó là lò nướng thủy tinh Sanaky và lò nướng Sanaky thùng. Dựa vào đặc điểm cấu tạo, chức năng cũng như cầu sử dụng của bạn mà hãy đưa ra chọn lựa phù hợp nhất.

Lò nướng Sanaky

2. Ưu và nhược điểm của từng loại lò nướng Sanaky

Cùng tham khảo xem ưu và nhược điểm của từng loại lò nướng Sanaky là gì ngay dưới đây:

1.1 Lò nướng thủy tinh Sanaky

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về lò nướng thủy tinh Sanaky ngay từ lần đầu chạm mắt, thiết kế của lò nướng này rất nhỏ gọn và bắt mắt. Phần thân lò được làm bằng thủy tinh trong suốt rất sang trọng. Sản phẩm có cơ chế hoạt động đặc biệt đó là nhờ bóng đèn Halogen cung cấp nhiệt độ đến 250 độ C giúp nướng chín thức ăn nhanh chóng. Sản phẩm này vô cùng phù hợp để nướng thịt, cá và các loại rau củ quả, đặc biệt thích hợp để làm bánh.

Bên cạnh những ưu điểm thì lò nướng – vỉ nướngSanaky còn một số hạn chế đó là khó vệ sinh sau khi sử dụng. Có thể vỡ nếu như không cẩn thận, nếu như bạn là người yêu thích làm bánh thì sản phẩm này không phù hợp cho bạn vì có thiết kế thanh nhiệt bên trên đơn giản khó nướng bánh thơm ngon.

Lò nướng Sanaky

1.2  Lò nướng thùng Sanaky

Lò nướng thùng Sanaky là sản phẩm được rất nhiều gia đình sử dụng nhờ thiết bị này sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội, hơn hẳn so với loại lò nướng thủy tinh trên. Lò nướng thùng Sanaky có thể nướng được hầu hết các loại thực phẩm khác nhau từ thịt, cá, rau củ,…bánh mì, bánh kem đều cho hương vị thơm ngon. Hơn nữa lò nướng này còn thiết kế tiện dụng cho phép bạn di chuyển đến bất cứ vị trí nào giúp bạn thuận tiện sử dụng nhất.

Nhược điểm của lò nướng thùng Sanaky đó là chiếm nhiều diện tích không gian bếp, chính vì thế nếu có ý định mua sản phẩm này bạn hãy chuẩn bị một không gian rộng trong bếp để đặt lò nướng. Thiết kế thùng khá kín chính vì thế mà người dùng khó lòng quan sát thực phẩm trong quá trình nướng.

Lò nướng Sanaky

Trên đây là những ưu và nhược điểm của các loại lò nướng thương hiệu Sanaky. Bạn thấy ưng ý sản phẩm lò nướng nào? Đừng quên liên hệ với Điện máy Thiên Hòa để được tham khảo nhiều mẫu mã lò nướng hơn đồng thời nhân viên tư vấn sẽ tư vấn chính xác cho bạn một sản phẩm xứng ý, tốt nhất.

Điện máy Thiên Hòa