Lò nướng - vỉ nướng

Lò nướng - vỉ nướng

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 32 trên 58 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LÒ NƯỚNG – VỈ NƯỚNG ĐIỆN

Hiện nay, nhu cầu của người dùng về các món ăn ngày càng cao hơn, không chỉ dừng lại ở những món chiên, xào, nấu mà còn nướng nữa. Để hỗ trợ cho nhu cầu đó, lò nướng, vỉ nướng điện cũng ra đời đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng.

Trên thị trường hiện cũng đang có khá nhiều thương hiệu vỉ nướng điện và lò nướng khác nhau với nhiều phân khúc giá từ lò nướng giá rẻ cho đến hàng cao cấp. Trong đó, phải kể đến các thương hiệu như Sanaky, Philips, Electrolux, Aqua, Fujiyama, Sanyo, Kangaroo, Bluestone, Comet, Pensonic, Sharp

Tổng quan về lò nướng

Lò nướng là một thiết bị hỗ trợ nướng thực phẩm. Và để hỗ trợ cho điều này, thiết bị sử dụng năn lượng điện để phát triển từ trường đốt nóng và tạo ra nhiệt độ để nướng chính thức ăn. Hiện tại, cũng có 2 loại lò nướng phổ biến, 1 là sử dụng để trên bàn tiện lợi còn loại thứ 2 là âm tủ, mang đến không gian hiện đại, sự tiện lợi, sang trọng trong căn bếp nhà bạn.

Lò nướng có khả năng nướng chín thức ăn nhanh chóng nhưng cũng phần nào loại đi dầu mỡ có trong thực phẩm, đảm bảo hơn về sức khỏe cho người sử dụng. Các sản phẩm lò nướng trên thị trường hiện nay đều có trang bị các chế độ lửa trong lò nướng là lò nướng trên, lò nướng dưới, quạt đối lưu để phù hợp với từng loại thức ăn khác nhau. Ví dụ, nướng thịt gà thì bạn phải sử dụng quạt đối lưu để nhiệt độ đều hơn, còn nướng pizza thì bạn có thể để lửa đối lưu sau đó chuyển lửa trên để pizza có màu sắc đẹp hơn.

Tổng quan về vỉ nướng điện

Vỉ nướng điện (hay còn gọi là bếp nướng điện) là một loại bếp cũng sử dụng nguồn điện làm năng lượng tạo nhiệt làm chín thức ăn.Với bếp nước dạng vỉ thì hơi nóng sẽ tỏa ra từ các thanh thiệt làm nóng trực tiếp trên thức ăn hoặc bếp dạng khay thì nhiệt sẽ tỏa ra các khay nướng làm chính thực phẩm.

Bạn có thể điều chỉnh lượng nhiệt dễ dàng với cây điều khiển, thâm chí trên đó bạn cũng có thể đun thêm 1 nổi lẩu cho bữa tiệc gia đình càng thêm phần hấp dẫn.

Mua sắm lò nướng – vỉ nướng điện tại Siêu thị điện máy Thiên Hòa

Tại Thiên hòa, bạn có thể mua sắm và chọn lựa cho mình một thiết bị lò nướng hay vỉ nướng điện phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng một mức giá tốt, chế độ bảo hành chính hãng uy tín.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm

Siêu thị Điện máy Thiên Hòa - Mua sắm điện tử, điện lạnh, gia dụng