Lễ hội Sale: Mua hàng giảm giá, chơi game trúng liền

Mục lục

 Lễ hội Sale: Mua hàng giảm giá, chơi game trúng liền

Hưởng ứng chương trìnhSiêu sale tháng 12, Điện máy Thiên Hòa tổ chức mini game Chọn đúng – Trúng quà dành cho tất cả các khách hàng khi mua sắm tại Thiên Hòa online. Đây là chương trình áp dụng cho những vị khách mua sắm online trên hệ thống dùng chung với tất cả khuyến mãi khác.

Thời gian diễn ra chương trình kéo dài trong 7 ngày bắt đầu từ 10 /12 – 16/12/2020. Bạn có thể tiến hành đặt mua bất kì thiết bị gia dụng nào trên hệ thống vào khoảng thời gian này để có cơ hội tham gia chọn quà từ Điện máy.

 Lễ hội Sale: Mua hàng giảm giá, chơi game trúng liền

Khi đã hoàn tất quá trình mua sắm online, bạn sẽ nhận được một hình ảnh GIF hiển thị 3 hộp quà để lựa chọn. Người mua tiến hành lựa chọn ngẫu nhiên một hộp quà mình yêu thích và nhận được phần thưởng tương ứng cực hấp dẫn từ Thiên Hòa với nhiều voucher giá trị lên đến 25 triệu đồng.

Còn chần chừ gì nữa mà không mang về ngay những thiết bị gia dụng cần thiết trên Điện máy Online vào dịp sale tháng 12 này để phục vụ nhu cầu của bạn và các thành viên trong gia đình mình nhé!

Gợi ý một số sản phẩm nên mua vào dịp siêu sale tháng 12 trên Thiên Hòa online

Để tham gia ưu đãi khuyến mãi Thiên Hòa, bạn đã dự định mua thiết bị nào? Sau đây là một số gợi ý sản phẩm bạn có thể chọn lựa vào dịp này để sử dụng trong gia đình mình nhé!

Máy giặt Electrolux

 Lễ hội Sale: Mua hàng giảm giá, chơi game trúng liền

Máy giặt là thiết bị gia dụng cần thiết với cuộc sống của mỗi gia đình đặc biệt là với những hộ bận rộn không có nhiều thời gian cho giặt giũ. Thiết bị vừa giúp bạn làm sạch trang phục một cách nhanh chóng và hiệu quả, vừa là một loại nội thất giúp ngôi nhà của bạn thêm nổi bật.

Máy giặt Electrolux vừa mang những ưu điểm về thiết kế cùng những tính năng vô cùng hiện đại mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Hứa hẹn là lựa chọn tuyệt vời ngay lần trải nghiệm đầu tiên.

Chảo chống dính Tefal

 Lễ hội Sale: Mua hàng giảm giá, chơi game trúng liền

Cũng giống với máy giặt, chảo chống dính là một vật dụng nhà bếp không thể thiếu hỗ trợ quá trình nấu ăn phục vụ bữa cơm trong gia đình. Với chảo thương hiệu Tefal nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng về thiết kế, độ bền, khả năng chống dính vượt trội đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn khi sử dụng.

Điện máy Thiên Hòa