Làm sao để điều chỉnh nhiệt độ cho tủ mát 2 cánh?

Mục lục

Làm sao để điều chỉnh nhiệt độ cho tủ mát 2 cánh?

Cách điều chỉnh nhiệt độ cho tủ mát 2 cánh

Nhận biết tủ lạnh có bị hao phí không nhờ vào tờ tiền giấy – Bạn có biết chưa?

Đôi khi, việc điều chỉnh nhiệt độ cho tủ mát cũng gây ra nhiều khó khăn cho người sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ thì hãy tìm hiểu ngay những chia sẻ bên dưới nhé!

1. Tiến hành bật/tắt nguồn cho tủ lạnh

Đầu tiên, để sử dụng tủ mát 2 cánh thì bạn cần khởi động máy (mở máy). Để làm được điều này, bạn chỉ cần nhấn vào phím nguồn khoảng 1s là được. Lúc này, tủ mát sẽ bắt đầu tiếp nhận nguồn điện và hiển thị nhiệt độ bên trong tủ.

Trong trường hợp muốn tắt, bạn chỉ cần nhấn và giữ phím nguồn trong 2 – 3 giây thì tủ mát sẽ tự động tắt ngay sau đó.

sku sp 2

2. Thiết lập nhiệt độ cho tủ mát

Để cài đặt nhiệt độ, bạn nhấp chọn nút Set, sau đó tủ mát sẽ hiển thị mức nhiệt độ của tủ lên màn hình. Tiếp theo, bạn chỉ việc điều chỉnh phím lên, xuống để cài đặt mức nhiệt độ mong muốn. Sau khi đã chọn được nhiệt độ phù hợp, bạn nhấp chọn phím Set lần nữa. Như vậy, quá trình điều chỉnh nhiệt độ cho tủ mát 2 cánh đã hoàn tất.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thời gian nhấn nút Set để thiết lập nhiệt độ. Nếu bạn đã chọn nhiệt độ xong nhưng sau 6s không nhấn Set thì nhiệt độ của tủ mát sẽ quay về mức nhiệt đã cài đặt trước đó. Như vậy, bạn cần lưu ý để quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng hơn nhé!

3. Khóa các thông số đã cài đặt

Nhận biết tủ lạnh có bị hao phí không nhờ vào tờ tiền giấy – Bạn có biết chưa?

Để khóa các thông số, bạn nhấn vào phím xuống rồi giữ trong khoảng 5 – 6s. Khi trên màn hình có hiển thị Loc thì bạn đã khóa thành công. Còn nếu màn hình hiển thị OP thì tủ mát đang mở thông số, bạn cần nhấn thêm lần nữa để khóa chúng lại.

4. Cách khôi phục lại mặc định từ nhà sản xuất

Trong quá trình sử dụng, vì một số nguyên do nào đó mà bạn cần khôi phục lại mặc định như ban đầu của nhà sản xuất. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn giữ cả 2 phím lên và xuống khoảng 5 – 6 giây, nếu màn hình hiển thị “888” nghĩa là bạn đã thao tác thành công rồi đấy!

Cách điều chỉnh nhiệt độ cho tủ mát 2 cánh sẽ phức tạp hơn so với tủ lạnh 1 cách. Bài viết đã hướng dẫn bạn cách cài đặt để đạt được nhiệt độ như mong muốn. Chúc các thực hiện hiệu quả nhé!

Điện máy Thiên Hòa