Gia dụng

Làm mát cuộc sống của bạn với dòng quạt cao cấp Mitsubishi

Mitsubishi là thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn thế giới với những sản phẩm cao cấp và chất lượng tuyệt vời. Mitsubishi sản xuất rất nhiều loại sản phẩm, trong đó có các sản phẩm quạt cao cấp với thiết kế và độ bền ấn tượng. Hãy cùng Điện Máy Thiên Hòa tìm hiểu về dòng quạt Mitsubishi nhé!

Quạt bàn Mitsubishi D12-GV

Sản phẩm quạt Mitsubishi này thuộc dòng quạt điện cơ với thiết kế nổi bật, ấn tượng, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, kiểu dáng để bàn gọn đẹp, tiện di chuyển.

Sản phẩm có công suất 38 W, cánh quạt dài 30 cm nên đủ sức tạo luồng gió mát, làm mát không gian có diện tích tương đối lớn.

Quạt bàn Mitsubishi D12-GV sử dụng động cơ bạc thau có độ bền cao, khả năng hoạt động êm ái, hạn chế tiếng ồn phát ra trong quá trình hoạt động.

Người sử dụng dễ dàng thiết lập 3 tốc độ gió từ nhẹ đến mạnh thông qua bảng điều khiển nút nhấn dễ sử dụng.

Nhờ có lồng quạt đan khít mà quạt Mitsubishi đảm bảo an toàn cho người dùng khi tiếp xúc gần với quạt. 

Quạt bàn Mitsubishi D12-GV là sản phẩm làm mát tiện ích giúp giảm nhiệt mùa nóng hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu làm mát cho cả gia đình.

Quạt đứng Mitsubishi LV16S-RV

Sản phẩm quạt Mitsubishi này có công suất 47 W, vận hành mãnh mẽ với 3 cánh quạt đường kính 40 cm nên sẽ cho hiệu quả làm mát trên không gian rộng, phù hợp với những không gian lớn.

Phần lồng quạt chắc chắn, nan quạt đan khít, dảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi tiếp xúc gần, cũng như thiết kế dễ tháo lắp lau chùi.

Quạt có thể thay đổi chiều cao tiện lợi, phù hợp với nhiều nhu cầu và hoàn cảnh sử dụng theo không gian và diện tích làm mát.

Với 3 mức tốc độ gió điều khiển bằng nút nhấn trên thân quạt, ngoài ra còn có thể kết hợp thêm điều khiển từ xa cực tiện lợi khi sử dụng, giúp người sử dụng thoải mái hơn khi thao tác với quạt.

Quạt đứng Mitsubishi LV16S-RV có chế độ gió thường với tốc độ gió đều đặn và chế độ gió tự nhiên với luồng gió luân phiên mạnh yếu như gió tự nhiên tạo cảm giác dễ chịu nhất cho người dùng.

Sản phẩm cũng rất bền bỉ với động cơ bạc thau vận hành êm và bền tốt, phần vỏ nhựa bọc kín chống bụi ngăn ngừa sự phá hại của côn trùng, giúp gia tăng độ bền khi sử dụng.

Điện Máy Thiên Hòa