Kinh nghiệm VÀNG giúp bạn mua đế tản nhiệt laptop tốt nhất, phù hợp nhất

Kinh nghiệm VÀNG giúp bạn mua đế tản nhiệt laptop tốt nhất, phù hợp nhất

Bạn muốn mua đế tản nhiệt laptop nhưng lại không phải dân trong nghề, cũng không có kinh nghiệm mua sản phẩm? Vậy làm sao để mua được đế tản nhiệt chất lượng đây? Đừng lo lắng, Điện máy Thiên Hòa đã tổng hợp những kinh nghiệm thực tế nhất của người tiêu dùng trong bài viết dưới đây. Chắc chắn các thông tin đây sẽ hữu dụng cho bạn đấy!

Chọn đế tản nhiệt có tương thích với màn hình laptop

Chắc chắn rồi! Tiêu chí đầu tiên bạn cần nhớ khi đi mua đế tản nhiệt là nó phải tương thích với màn hình laptop. Không chỉ có chức năng tản nhiệt mà nó còn giúp nâng chiều cao màn hình lên để vừa tầm mắt với người dùng, giúp người dùng không mỏi tay khi đánh máy. Tuy nhiên nếu bạn chọn đế tản nhiệt không phù hợp nó sẽ khiến bạn mỏi tay khi màn hình được nâng quá cao hoặc quá thấp.

đế tản nhiệt

Chất liệu

Chất liệu của đế tản nhiệt laptop phù hợp hay không thì người ta sẽ căn cứ vào trọng lượng của máy tính xách tay là bao nhiêu. Trên thị trường hiện nay đế tản nhiệt có 2 chất liệu chính đó là hợp kim nhôm hoặc nhựa cứng cao cấp. Mỗi loại chất liệu lại có những ưu và nhược điểm riêng. Bạn nên tìm hiểu ưu và nhược điểm của từng loại chất liệu để phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng.

Đế tản nhiệt có cánh quạt phải được bố trí hợp lí

Yếu tố nữa góp phần giúp bạn mua được đế tản nhiệt chất lượng và phù hợp đó là chọn đế tản nhiệt có cánh quạt bố trí hợp lý với laptop. Hãy quan tâm đến số lượng cũng như vị trí cánh quạt. Trước khi đi mua bạn nên kiểm tra laptop của mình có cổng tỏa nhiệt nằm ở đâu mà đưa ra chọn lựa đế tản nhiệt có cánh quạt được lắp đặt ở vị trí đó.

Chọn đế tản nhiệt được hỗ trợ cổng USB dự phòng

Muốn cho đế tản nhiệt hoạt động thì bạn phải cấp cho nó một cổng USB chính vì thế mà bạn nên chọn loại đế tản nhiệt có hỗ trợ cổng kết nối USB dự phòng. Cổng kết nối USB dự phòng sẽ tránh sự bất tiện khi bạn cần kết nối máy tính với một thiết bị nào đó.

đế tản nhiệt

Lưu ý đến tốc độ quay của đế tản nhiệt

Khi tốc độ quay của đế tản nhiệt càng lớn thì khả năng tản nhiệt sẽ hiệu quả hơn, tốc độ quay của đế tản nhiệt tốt nhất là 1400 vòng/phút.

Chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua đế tản nhiệt laptop, thế nhưng bạn cần chọn lựa địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn mua được máy tản nhiệt chính hãng cùng với sự tư vấn tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hi vọng các thông tin trên sẽ giúp cho bạn chọn lựa được sản phẩm đế tản nhiệt chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Điện máy Thiên Hòa