Kinh nghiệm tìm mua nồi cơm điện Cuckoo

Kinh nghiệm tìm mua nồi cơm điện Cuckoo

Nồi cơm điện mang nhãn hiệu Cuckoo là loại nồi cơm điện cao cấp đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm Cuckoo nổi tiếng trên toàn thế giới và được người tiêu dùng Việt ưa chuộng trong những năm gần đây. Nếu bạn có ý định mua nồi cơm điện Cuckoo thì ãy tham khảo bài viết này để có kinh nghiệm mua sắm nhé!

Chọn loại nồi

Hiện tại thương hiệu Cuckoo có nhiều loại nồi cơm điện khác nhau như nồi cơm điện cơ truyền thống, nồi cơm điện tử và nồi cơm điện cao tần hiện đại. Ngoài ưu điểm chung về mặt thương hiệu, mỗi loại nồi này sẽ có những đặc điểm và tiện ích riêng:

- Nồi cơm điện cơ Cuckoo có giá tương đối phải chăng, nấu cơm nhanh chín và còn có thể dùng nấu xôi, nấu cháo rất ngon.

- Các dòng nồi cơm điện Cuckoo điện tử mang đến khả năng nấu cơm cực ngon với các công nghệ nấu tiên tiến và còn đa chức năng nấu, ngoài ra còn có các chức năng nấu nhanh, nấu chậm và chức năng giữ ấm... 

Chọn nguồn gốc xuất xứ

Nồi cơm điện Cuckoo có loại nồi nội địa xách tay và nồi cơm điện được phân phối chính hãng:

- Nồi cơm điện Cuckoo hàng nội địa xách tay thường là hàng cũ, khó đảm bảo chất lượng, nồi thường chỉ có tiếng Hàn, khó sử dụng và khó bảo hành nếu hư hỏng.

- Nồi cơm điện Cuckoo phân phối chính hãng có nhiều ưu điểm như dễ dàng điều khiển, chất lượng cao, độ bền cao và có chế độ bảo hành tiêu chuẩn.

Chọn dung tích

Nồi cơm điện Cuckoo có nhiều loại dụng tích cho người dùng tha hồ lựa chọn, từ nồi nhỏ khoảng 1 lít đến nồi lớn lên đến 3 lít.

- Dưới 1 lít cho gia đình nhỏ từ 1 - 2 người.

- Nồi 1 - 1.5 lít cho gia đình thông thường từ 2 - 4 người.

- Nồi 1.5 - 2 lít cho gia đình có nhiều thành viên khoảng từ 4- 6 người.

- Và nồi trên 2 lít cho gia đình nhiều thế hệ khoảng hơn 6 người.

Chọn chất liệu lòng nồi

Đa số các nồi cơm điện Cuckoo đều có lòng nồi được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp hay gang có độ dày và độ bền cực tốt, mang đến hiệu quả gia nhiệt và giữ ấm cao, bề mặt phủ lớp chống dính an toàn cho sức khỏe.

Chọn công nghệ nấu

- Các dòng nồi cơm điện cơ Cuckoo chủ yếu sử dụng 1 mâm nhiệt lớn ở đáy nồi nên sẽ cho cơm chín nhanh nhưng không ngon bằng loại nời cơm điện tử.

- Nồi cơm điện tử Cuckoo thường có công nghệ nấu 3D và công nghệ Inverter giúp cơm nấu xong rất ráo, dẻo và cực kỳ thơm ngon mà lại tiết kiệm điện.

- Nồi cơm điện cao tần Cuckoo tuy có giá thành cao nhưng nhờ việc sử dụng công nghệ nấu IH nên cho khả năng điều chỉnh nhiệt độ chính xác, cho cơm chín ngon, chín nhanh, giữ trọn dinh dưỡng và không lo cơm bị khô hãy nhão. 

Điện Máy Thiên Hòa