Kinh nghiệm sử dụng máy in Brother được lâu

Mục lục

Kinh nghiệm sử dụng máy in Brother được lâu

Máy in là một trong những thiết bị có vai trò vô cùng quan trọng ở những nơi làm việc ( đặt biệt là trong văn phòng). Trên thị trường hiện nay có biết bao là loại máy in được bày bán trên thị trường mang đặt trưng riêng cho thương hiệu của mình. Vậy thì làm sao có thể tìm ra cho mình một chiếc máy phù hợp thì qua bài viết ngắn sau đây về chiếc máy in Brother, hãy xác định xem chiếc máy in thương hiệu này có phải là loại bạn đang tìm kiếm bấy lâu không nhé!

Mái in Brother

1. Nguồn gốc của máy in Brother

Chiếc máy in thương hiệu này được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn Brother của Nhật Bản. Đây là một trong những thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng biết đến và an tâm sử dụng.

2. Đánh giá chiếc máy in Brother

- Người sử dụng đánh giá khá cao về quá trình hoạt động ổn định tuyệt vời, cùng với đó là tính năng “rất ít khi bị kẹt giấy”. Đây là một trong những tiêu chí trong quá trình lựa chọn, do đó tính năng này được xem như là một điểm cộng đáng khen từ người tiêu dùng dành cho sản phẩm.

- Chất liệu máy in cao cấp, các linh kiện bên trong cứng cáp có độ bền cao nhằm kéo dài tuổi thọ máy và hạn chế rất nhiều chi phí tổn hao khác.

- Kích thước, kiểu dáng rất phong phú đi kèm với đó là có rất nhiều mức giá phù hợp riêng với túi tiền của bạn.

- Về chất lượng: hiệu quả mà chiếc máy này đem lại vô cùng thuyết phục kể cả những khách hàng khó tánh. Bởi vì nếu bạn đem so sánh giữa bản in của máy Brother và  nhiều dòng khác thì chất lượng của chiếc máy in này vượt trội hơn hẳn luôn nhé!

3. Một số lưu ý khi dùng máy in Brother

máy in Brother

Để có thể dùng chiếc máy in lâu thì chúng ta cần phải lưu ý một vài điều để tăng tuổi thọ cho máy, hạn chế chi phí sữa chữa và điều quan trọng là đảm bảo chất lượng từng bản in khi in ra luôn đem lại sự hài lòng như lúc đầu. Cần lưu ý một vài điều sau:

Dùng mực in chính hãng máy in Brother

 Mực do chính hãng cung cấp sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề làm hỏng đầu phun của máy. Vì vậy muốn sở hữu một trang in tốt, nếu muốn máy in của mình bền lâu, cho ra hình ảnh sắc nét thì tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình một loại mực chính hãng thật tốt.

Sử dụng giấy in tốt kết hợp với máy in Brother

Bất kể bạn đang dùng máy in Brother hay máy in Epson thì nên sử dụng giấy in tốt, kích cỡ đồng đều và đặt biệt không làm lem mực. Việc sử dụng giấy in không tốt sẽ thường xuyên dẫn đến tình trạng kẹt giấy, làm gãy một số cơ cấu truyền động,…

Để máy in Brother ở chế độ không tải

Với việc làm này giúp bảo vệ được đầu phun , không bị ẩm móc bên cạnh đó còn giúp cho mực không bị khô và biến chất.

Vệ sinh đầu phun máy in Brother

Đầu phun là một bộ phận then chốt của máy nên thường xuyên làm sạch nó để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ máy nhé!

Điện Máy Thiên Hòa