Kiêng kỵ lắp máy lạnh ở những vị trí sau nếu bạn không muốn sức khỏe của bạn bị đe dọa

Kiêng kỵ lắp máy lạnh ở những vị trí sau nếu bạn không muốn sức khỏe của bạn bị đe dọa

Bạn có biết vị trí lắp máy lạnh trong nhà thực sự rất quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy lạnh, tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn. Vậy bạn đã biết các vị trí kiêng kỵ lắp đặt máy lạnh để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra giúp bạn nhé!

1. Đầu giường

Đầu giường chính là vị trí bạn tuyệt đối không nên lắp máy lạnh nếu không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Bởi khi cơ thể bạn trong trạng thái ngủ, hệ hô hấp ở trạng thái thả lỏng và dường như không được phòng vệ. Chính vì thế nếu đặt máy lạnh ở vị trí đầu giường sẽ khiến cho hơi lạnh thổi trực tiếp vào cơ thể khiến bạn dễ bị cảm lạnh. Hoặc sẽ cảm thấy đau nhức đầu khi ngày hôm sau thức dậy

Lời khuyên dành cho bạn là nên đặt máy lạnh ở vị trí bên trái hoặc bên phải cửa ra vào, tránh không đặt ở vị trí khiến bạn phải đón nhận trực tiếp luồng khí lạnh phả thẳng vào người.

vi-tri-khong-nen-lap-may-lanh

2. Trên đầu ghế sofa

Một lỗi nữa mà rất nhiều gia đình hay mắc phải trong việc lắp đặt máy lạnh đó là lắp đặt trên đầu ghế sofa. Nếu như bạn lắp đặt máy lạnh trên đầu ghế sofa sẽ ảnh hưởng cực lớn đến phong thủy mà sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng. Bởi sofa là vị trí mà các thành viên hay ngồi quây quần lại mà đặt máy lạnh ngay đầu ghế sẽ khiến sức khỏe của bạn không tốt, rất dễ làm bạn bị nhiễm bệnh.

vi-tri-khong-nen-lap-may-lanh 1

3. Tránh đặt máy lạnh thổi vào tài vị

Tài vị chính là vị trí đặt ông Thần Tài ở trong mỗi gia đình Việt Nam. Nếu xét theo luật phong thủy thì cửa chính chính là nơi mà ácc vận khí tốt đi vào trong nhà đem lại may mắn cho gia chủ. Việc đặt máy lạnh đối diện với cửa chính sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn không tụ được những tài khí tốt nên khiến cho gia đình bạn luôn trong tình trạng lạnh lẽo, không có vượng khí nên tình cảm vợ chồng, con cái không được tốt. Chính vì điều này mà bạn tuyệt đối cần tránh đặt máy lạnh thổi vào tài vị để tránh những điều không tốt về vận khí, sức khỏe của gia đình mình nhé!

vi-tri-khong-nen-lap-may-lanh 2

Trên đây là những vị trí cấm kỵ không nên lắp máy lạnh nếu như gia chủ không muốn sức khỏe rồi tài lộc bị hao hụt đi. Đừng quên liên hệ với Điện máy Thiên Hòa để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn giúp bạn những vị trí lắp đặt “đắc địa” nhất.

Điện máy Thiên Hòa