Khó lòng bỏ qua top tủ lạnh mini 10 lít được yêu thích nhất năm 2021

Mục lục

Khó lòng bỏ qua top tủ lạnh mini 10 lít được yêu thích nhất năm 2021

Tủ lạnh mini 10 lít sẽ là chọn lựa thông thái nhất, phù hợp nhất với các gia đình có không gian nhỏ hay sử dụng để bảo quản mỹ phẩm hay một số đồ ăn, nước uống cho bạn. Nếu bạn vẫn đang phân vâ nkhông biết chọn lựa tủ lạnhmini 10 lít nào thì đừng bỏ qua bài thông tin dưới đây, Điện máy Thiên Hòa đã tổng hợp mang đến cho bạn những sản phẩm tủ lạnh nhỏ dung tích 10 lít được yêu thích nhất năm 2021 dưới đây.

1. Tủ lạnh mini 10 lít ST10L 2 chế độ

Đứng ở vị trí đầu tiên là tủ lạnh mini 10 lít ST10L có 2 chế độ nóng và lạnh phù hợp dùng trên xe hơi cũng như đáp ứng cho nhu cầu bảo quản mỹ phẩm, thuốc,… cho bạn. Sản phẩm tủ lạnh này chỉ có chế độ hâm nóng và làm mát và có 2 dây nguồn 1 đầu cắm 220V cho gia đình và một đầu cắm 12V để sử dụng trong xe ô tô, nên rất tiện dụng.

Sản phẩm tủ lạnh mini này sở hữu rất nhiều chức năng cũng như có nhiều tiện ích đi kèm, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn có thể sử dụng chúng để làm lạnh nước giải khát cũng như bảo quản thực phẩm, đồ uống hàng ngày. Cực hữu ích nếu như gia đình bạn có trẻ nhỏ có thể hâm nóng hoặc làm mát sữa đúng ý.

Ngoài ra sản phẩm này còn có thể bảo quản được đồ tươi sống như thịt, cá sống, ray củ tươi cho bạn trong vòng từ 3-4 ngày trước khi sử dụng. Tủ lạnh mini này còn giúp bạn bảo quản trái cây, thuốc men và các dụng cụ y tế,… Đừng bỏ qua sản phẩm tủ lạnh mini tiện dụng này nhé!

tu-lanh-mini-10l

2. Tủ lạnh mini Kemin 10 Lít

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tủ lạnh mini dung tích 10 lít có khả năng chiều chỉnh nhiệt độ tự động. Nhiệt độ lạnh giảm 22-25 độ C so với nhiệt độ môi trường, và có khả năng làm nóng đến 65 độ C. Từ khả năng này đã giúp cho bạn bảo quản thực phẩm một cách tiện lợi, an toàn lại còn vệ sinh.

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì sản phẩm tủ lạnh Kemin 10 lít này thực sự là chọn lựa không thể bỏ qua. Nhiều mẹ bỉm sử dụng sản phẩm này để trữ sữa và thực phẩm cho bé yêu. Đây cũng là gợi ý hay dành cho bạn, bạn đừng bỏ qua.

Tham khảo thêm: Top 5 tủ lạnh mini giá rẻ hiện nay

3. Tủ lạnh 10 lít MarryCar MR-TL10L

Đứng ở vị trí số 3 là tủ lạnh mini được tích hợp với 2 chế độ nóng lạnh đó là tủ lạnh MarryCar MR-TL10L. Với thiết kế tủ lạnh này bạn có thể vừa làm lạnh lại có khả năng hâm nóng thực phâm một cách dễ dàng nhất. Sản phẩm tủ lạnh này cũng sử dụng được với nguồn điện 220V gia đình, và với nguồn điện 12V khi đi trên xe ô tô nên rất tiện dụng. Bạn có thể đụng được 4 lon nước ngọt, hoa quả, đồ ăn,… trong tủ lạnh này để phục vụ cho chuyến đi dã ngoại của cả gia đình. Còn do dự gì mà bạn không sở hữu ngay sản phẩm này chứ?

tu-lanh-mini-10l 1

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng là ưu điểm của Tủ lạnh mini 10 lít. Nếu quý khách hàng mong muốn mua được sản phẩm tủ lạnh mini dung tích 10 lít chính hãng, giá tốt thì hãy liên hệ ngay với Điện máy Thiên Hòa nhé!

Siêu thị điện máy Thiên Hòa

Sản phẩm liên quan