Máy hút khói

Máy hút khói

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 32 trên 35 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THIẾT BỊ MÁY HÚT KHÓI KHỬ MÙI

Trong gian bếp của bạn, xuất hiện mùi tanh của cá thịt sau khu nấu ăn, mùi dầu mỡ chiên xào hay mùi khói gây khó chịu thì vời chiếc máy hút khói, khử mùi, những điều đó không còn làm chị em phải bận tâm nhiều nữa. Thiết bị máy hút mùi ra đời mang theo trên mình những tính năng thông minh, hỗ trợ tối đa cho sự thoải mái cho người dùng khi đến với căn bếp của mình.

Tổng quan về thiết bị máy hút khói khử mùi

Máy hút khói khử mùi là loại máy có cấu tạo nhiều phễu hút mùi, một động cơ loại tuabin hay quạt hút cùng lướt lọc bằng nhôm, thép không gỉ… Cùng với bảng điều khiển để có thể giúp bạn thiết lập chế độ cho thiết bị này.

Cũng còn tùy thuộc vào thiết kế nhà bếp mà bạn sẽ cân nhắc nên sử dụng than hoạt tính hoặc ống dẫn để hút và khử mùi. Bộ phận lưới lọc thường sẽ được thiết kế cho bạn tháo lắp dễ dàng để vệ sinh máy sau khi sử dụng.

Các loại máy hút khói hiện nay trên thị trường

Máy hút khói trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại, tính năng. Đồng thời, cũng có rất nhiều nhà sản xuất hiện tại, các thương hiệu uy tín như Electrolux, Sakura, Junger, Ichiban, Rinnai, Torino, Bosch, Malloca, Jenair, Modena

Máy hút khói khử mùi âm tủ truyền thống

Đây là loại phổ biến nhất và có mức giá khá rẻ, dễ dàng lắp đặt khi so với những tủ bếp khác. Lắp đặt âm vào nên bạn có thể tiết kiệm không gian, tạo sự gọn gàng cho gian bếp và khi dùng chỉ cần mở nó ra.

Loại đảo - độc lập

Loại máy hút khói này có thiết kế tinh tế, sang trọng nên cũng có thể giúp làm trang trí thêm cho căn nhà của bạn.

Loại treo tường

Máy hút khói này sẽ giúp tiết kiệm không gian, tiện lợi vì máy sẽ hút trực tiếp mùi khói vào, tuy nhiên, phía trên bép sẽ lắp đặt máy hút mùi, bạn không thể đặt tủ lên đó.

Mua máy hút khói khử mùi tại siêu thị điện máy Thiên Hòa

Nhìn chung, máy hút mùi mang đến khả năng làm sạch không khí, khử được mùi tanh của thịt cá trong quá trình nấu nướng. Đồng thời, bạn cũng có thể lọc được mùi dầu mỡ khi chiên xào – đây là loại mùi kinh khủng nhất.

Điện máy Thiên hòa, cung cấp hàng loạt sự lựa chọn về máy hút khói cho bạn với mức giá tốt hơn, ưu đãi nhiều hơn cùng một chế độ bảo hành chính hãng uy tín.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm

Siêu thị Điện máy Thiên Hòa - Mua sắm điện tử, điện lạnh, gia dụng