Máy hút bụi - Máy lau sàn

Máy hút bụi - Máy lau sàn

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 32 trên 97 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MÁY HÚT BỤI – MÁY LAU SÀN

Hút bụi và lau nhà vẫn là công việc muôn thuở của các bà nội trợ, ngay cả khi chúng ta đang ở trong thời đại công nghệ 4.0 thì việc này vẫn cần thiết nhưng được hỗ trợ tốt hơn, tối ưu hơn với các thiết bị máy hút bụi, máy lau sàn.

Tổng quan về thiết bị máy hút bụi – máy lau sàn

Máy hút bụi là thiết bị sử dụng máy bơm không khí để tạo ra một phần chân không để hút bụi bẩn, thường là từ sàn nhà hay các bề mặt khác. Các bụi bẩn được thu thập và hút vào trong túi đựng hay khoang đựng để xử lý sau.Máy hút bụi được sử dụng trong mỗi gia đình hay trong công nghiệp thường sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau, công suất khác nhau.

Một số thương hiệu máy hút bụi chất lượng cao, được nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay, bao gồm: máy hút bụi Hitachi, Philips, Electrolux, Aqua, Fujiyama, Bosch, Samsung, Toshiba, Panasonic

Máy lau sàn là thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp hỗ trợ làm sạch sẽ sàn nhà nhanh chóng dễ dàng, thực sự tiện lợi và dễ sử dụng, bạn không còn phải sử dụng khăn hay cây lau để làm vệ sinh mỗi ngày nữa, thay vào đó là chiếc máy lau sàn ấn tượng.

Tác dụng của máy hút bụi – máy lau sàn là gì?

Máy hút bụi, máy lau sàn là thiết bị vệ sinh có tác dụng hút bụi tất cả mọi thứ trong không gian sống của bạn từ sàn nhà, giường, kệ, tủ sách…. Cho đến salon, thảm nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng sử dụng, đảm bảo tốt nhất cho vệ sinh của căn nhà bạn.

Cả 2 thiết bị đều ỗ trợ bạn có thể tiết kiệm được thời gian sử dụng, bạn không cần phải mất vài tiếng đồng hồ hằng ngày cho việc vệ sinh nữa, thậm chí bạn không cần phải tốn công sức cho việc thuê người làm vệ sinh căn nhà của bạn nữa, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Hỗ trợ bảo vệ sức khỏe khi làm sạch hơn không gian sống của bạn, giúp bạn và người thân trong gia đình luôn có được nguồn không khí trong lành để hít thở.

Mua máy hút bụi, máy lau sàn chính hãng giá rẻ tại Thiên Hòa

Thiên Hòa là địa điểm kinh doanh uy tín của mọi dòng thiết bị, máy móc cần thiết cho cuộc sống của bạn và máy hút bụi, máy lau sàn cũng là bộ đôi không thể thiếu. Ngoài ra khi mua sắm tại Thiên Hòa, bạn còn nhận được cho mình những ưu đãi hấp dẫn như giá giảm sốc, trả góp 0%, quà tặng kèm cùng một chế độ bảo hành lâu dài, uy tín.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm

Siêu thị Điện máy Thiên Hòa - Mua sắm điện tử, điện lạnh, gia dụng