Hướng dẫn kích hoạt gói VTVcab ON trên tivi Sony đơn giản nhất

Hướng dẫn kích hoạt gói VTVcab ON trên tivi Sony đơn giản nhất

Mong muốn giúp cho quý khách hàng có nhiều cơ hội trải nghiệm thưởng thức những kênh truyền hình trực tuyến chất lượng cao Điện máy Thiên Hòa sẽ tặng cho quý khách gói VTVcab ON khi mua sắm tivi Sony tại điện máy. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết kích hoạt gói VTVcab ON trên tivi Sony như thế nào thì đừng bỏ qua bài thông tin dưới đây nhé!

1. Gói VTVcab ON mang đến cho bạn những trải nghiệm gì?

Không phải ngẫu nhiên gói VTVcab ON mới ra mắt mà đã được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa. Gói VTVcab ON sở hữu hơn 200 kênh truyền hình trực tuyến chất lượng cao, kho phim đa dạng phong phú cho bạn thoải mái chọn lựa chương trình mình yêu thích.

Bạn lo lắng vì bỏ lỡ tập phim, chương trình đã phát sóng? Đừng lo bởi gói VTVcab ON cho phép bạn xem lại các chương trình phim truyện, gameshow bạn yêu thích bất cứ khi nào dù đã bỏ lỡ lịch phát sóng. VTVcab ON đa kênh phù giúp các thành viên trong gia đình có nhiều chọn lựa phù hợp, đúng ý thích.

Với những điều tuyệt vời mà gói VTVcab ON mang lại đã đủ thuyết phục bạn phải sở hữu ngay về cho chiếc tivi nhà mình chưa nào?

VTVcab ON

2. Điều kiện để nhận gói quà tặng VTVcab ON trên tivi Sony

- Tài khoản của quý khách chưa được đăng ký trên hệ thống, đồng thời chưa nhận bất kì khuyến mãi nào từ VTVcab ON.

- Qúy khách lưu ý chỉ tạo tài khoản đăng nhập VTVcab ON thông qua số điện thoại mà thôi.

- Áp dụng cho khách hàng mua tivi Sony (theo danh sách model quy định) tại Điện máy Thiên Hòa.

3.Hướng dẫn kích hoạt gói VTVcab ON trên tivi Sony

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng VTVcab ON trên tivi Sony

Bước 2: Hãy tạo một tài khoản mới bằng số điện thoại chưa từng đăng ký VTVcab ON

Bước 3: Khi đăng ký tài khoản thành công, gói khuyến mãi được tự động kích hoạt cho bạn

Hướng dẫn cụ thể

Bước 1: Qúy khách hãy truy cập vào mục "Đặc sắc" trên tivi Sony, ứng dụng VTVcab ON hiển thị ở vị trí thứ 4 trong mục này.

huong-dan-nhan-qua-tang-vtvcab-on-tren-tv-sony-7

Mở ứng dụng

Bước 2: Khi bạn mở phần ứng dụng VTVcab ON, banner hướng dẫn nhận quà tặng sẽ hiển thị, chọn vào "Đăng nhập" để nhận quà tặng

VTVcab ON

Bước 3: Nhập "Số điện thoại" tại đây để tạo tiếp tục tạo tài khoản VTVcab ON. Sau khi nhập xong, nhấn chọn mục "Tiếp tục"

huong-dan-nhan-qua-tang-vtvcab-on-tren-tv-sony-1

Bước 4: Qúy khách lưu ý khi nhập số điện thoại định dạng đúng thì ngay lập tức sẽ có một mã xác nhận được gửi về số điện thoại vừa đăng ký ở trên. Lúc này bạn hãy nhập "Mã xác nhận" tại đây rồi nhấn "Xác nhận" nhé!

huong-dan-nhan-qua-tang-vtvcab-on-tren-tv-sony-4

Khi bạn nhập sai mã xác nhận thì màn hình tivi cũng sẽ hiển thị thông báo, ngoài ra hết thời gian đăng nhập thì ứng dụng sẽ auto trở về màn hình nhập số điện thoại trước đó.

Bước 5: Khi bạn đã nhập mã xác nhận thành công màn hình sẽ hiển thị nhập mật khẩu như ảnh dưới đây. Bạn hãy nhập "mật khẩu" bạn muốn, nhấn "Đồng ý" để tạo mật khẩu. (Mật khẩu có độ dài từ đến 5 đến 20 ký tự, bao gồm các ký tự từ a đến z, từ 0 đến 9 và có phân biệt chữ hoa và chữ thường).

huong-dan-nhan-qua-tang-vtvcab-on-tren-tv-sony-3

Chỉ với những bước đơn giản trên là bạn đã kích hoạt thành công gói khuyến mãi VTVcab ON trên tivi Sony rồi đấy. Nếu bạn còn có băn khoăn gì trong việc kích hoạt thì đừng e ngại gì mà hãy gọi trực tiếp cho đội ngũ tư vấn viên của Điện máy Thiên Hòa để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Điện máy Thiên Hòa