Hướng dẫn cách giúp bạn có thể xem phim online trên tivi

Mục lục

Hướng dẫn cách giúp bạn có thể xem phim online trên tivi

Bạn cho rằng xem phim online trên tivi là điều không thể thì sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đấy. Vậy, có những cách xem phim online trên tivi nào?

1. Sử dụng trang trình duyệt web để xem phim online

Ngày nay, phần lớn các loại internet tivi, smart tivi đều được trang bị trình duyệt web. Bạn chỉ cần kết nối mạng và thao tác trên chiếc tivi như với máy tính là đã có thể xem phim được rồi.

Hướng dẫn cách giúp bạn có thể xem phim online trên tivi

Tuy nhiên, khả năng truy cập vào các trang ở nhiều loại tivi là khác nhau. Vì vậy, nếu bạn vào trang này không được thì thử xem các trang khác để trải nghiệm việc xem phim online nhé!

2. Sử dụng các ứng dụng xem phim online trên tivi

Khác với những chiếc tivi truyền thống, các tivi thuộc dòng Internet, Smart tivi được tích hợp một vài ứng dụng giúp bạn có thể xem được phim online. Một số ứng dụng thông dụng có thể kể đến như: Zing TV, HD Việt, Youtube, FPT Play,…

Như vậy, bạn có thể chọn ra một ứng dụng mình yêu thích và cho là tiện lợi để sử dụng và có những trải nghiệm xem phim thật thư giãn trên ứng dụng ấy nhé!

Hướng dẫn cách giúp bạn có thể xem phim online trên tivi

3. Chiếu màn hình từ điện thoại lên tivi

Trong trường hợp chiếc tivi của gia đình không thể xem được phim online, bạn có thể sử dụng cách chiếu màn hình từ điện thoại để thay thế.

Một trong những cách chiếu màn hình tivi bằng điện thoại phổ biến nhất là thông qua Miracast. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này vào điện thoại rồi sử dụng chức năng phản chiếu hình ảnh lên tivi. Như vậy, bạn đã có thể xem phim trên chiếc tivi có màn hình lớn của mình rồi.

3. Chiếu màn hình từ máy tính lên tivi

Hướng dẫn cách giúp bạn có thể xem phim online trên tivi

 

Cũng giống như với điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng máy tính để chiếc màn hình lên tivi giúp xem phim online hiệu quả. Việc dùng máy tính để chiếu màn hình lên tivi cũng khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng cáp HDMI hoặc ứng dụng Wireless Display để kết nối với màn hình tivi.

Với 4 cách xem phim online trên tivi được nêu trên, bạn có thể xem được tất cả các chương trình hay phim online mà mình mong muốn. Từ đó giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ biết cách kết nối xem phim online bằng tivi thành công nhé!

Điện máy thiên Hòa