Hơn lời tri ân – Điện máy Thiên Hòa tặng phiếu vệ sinh máy lạnh không giới hạn

Hơn lời tri ân – Điện máy Thiên Hòa tặng phiếu vệ sinh máy lạnh không giới hạn

Đến hẹn lại lên, Thiên Hòa dành tặng không giới hạn phiếu vệ sinh máy lạnh cho tất cả quý khách hàng khi mua máy lạnh tại hệ thống Điện máy Thiên Hòa.

Chương trình tặng phiếu vệ sinh máy lạnh nằm trong chuỗi chương trình khuyến mãi được hoạt động thường niên trong mùa “giải nhiệt” của siêu thị nhằm gửi lời cảm ơn, lời tri ân đến với tất cả các khách hàng đã tin tưởng, gắn bó với Thiên Hòa trong thời gian qua. Ngoài ra, chương trình còn thể hiện được sự uy tín, chất lượng cũng như lời cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển của điện máy.

Để có cơ hội sở hữu phiếu vệ sinh máy lạnh quý khách hàng chỉ cần mua máy lạnh trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online qua số hotline 1900 1829 hay đặt hàng trên website www.dienmaythienhoa.vn.

tặng phiếu vệ sinh máy lạnh

Lưu ý: - Chỉ áp dụng vệ sinh cho khách bán trong Tp. HCM và có bán kính 12km cách Thiên Hoà. Phụ thu thêm tiền theo biểu phí ghi trên Phiếu VSML nếu khách có bán kính trên 12km.

- Thời gian sử dụng phiếu vệ sinh máy lạnh được áp dụng trong vòng 1 năm tính từ lúc quý khách mua sản phẩm (căn cứ vào ngày xuất hóa đơn của sản phẩm).

- Thời gian để quý khách thực hiện vệ sinh máy lạnh lần đầu là khoảng từ 4 cho đến 6 thàng từ ngày quý khách mua hàng tại Thiên Hòa.

Việc vệ sinh máy lạnh sẽ góp phần giúp bạn tiết kiệm điện, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Không những thế máy lạnh vệ sinh thường xuyên còn khắc phục các lỗi hư hỏng máy thường gặp nữa đấy. Bạn nghĩ sao về phiếu quà tặng ý nghĩa này? Thật quá hữu ích phải không nào? Hãy đến với Thiên Hòa chắc chắn bạn sẽ “mê” các sản phẩm điện máy cũng như dịch vụ ở đây như chữ “ê” kéo dài đấy!

Điện máy Thiên Hòa