Giải đáp nhanh một số thắc mắc thường gặp khi đi mua máy giặt

Giải đáp nhanh một số thắc mắc thường gặp khi đi mua máy giặt

Trong những ngày gần đây Điện máy Thiên Hòa nhận được rất nhiều thắc mắc của người tiêu dùng khi mua máy giặt online cũng như gọi điện đặt câu hỏi cho điện máy xoay quanh chủ đề: các thắc mắc thường gặp khi mua máy giặt.

Dưới đây, Thiên Hòa đã tổng hợp một số câu hỏi của người tiêu dùng khi đi mua máy giặt. Rất có thể thắc mắc của bạn trùng với các thắc mắc của phần đa người mua hiện nay, chúng ta cùng theo dõi nhé!

Câu hỏi 1: Hiện nay, máy giặt cửa ngang loại nào tốt?

Bạn biết không? máy giặt cửa ngang hay còn có tên gọi khác là máy giặt cửa trước là một trong những máy giặt được tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội, hơmn hẳn so với các loại máy giặt của đứng hay còn gọi là máy giặt cửa trên. Thiết kế đẹp, tiện dụng với các công nghệ nổ trội như: công nghệ Inverter,…chính vì thế nó để lại nhiều ấn tượng cho người tiêu dùng, và đây cũng là chọn lựa không thể bỏ qua cho quý khách hàng.

Thị trường điện máy nói chung và thị trường Máy giặt nói riêng có rất nhiều sự cạnh tranh chính vì thế để nói ra đích danh một model máy giặt cửa ngang tốt nhất thật sự khó khăn. Mỗi nhà sản xuất lại có những ưu điểm riêng và theo như người tiêu dùng đánh giá thì máy giặt của ngang của Electrolux, LG và Panasonic chính là các thương hiệu được đánh giá cao nhất mà bạn có thể tham khảo.

thac-mac-thuong-gap-khi-mua-may-giat 1

Câu hỏi 2: Mua máy giặt của hãng LG hay Electrolux?

Cả 2 hãng máy giặt Electrolux và LG đều là nhà sản xuất uy tín, có tiếng nên quý khách có thể chọn 1 trong 2 dòng máy giặt của thương hiệu này đều rất tốt.

Câu hỏi 3: Máy giặt mini loại nào tốt?

Đối với máy giặt mini – một dòng máy giặt có kích thước nhỏ, khối lượng giặt tối tối đa chỉ khoảng 4kg. Chiéc máy này chỉ phù hợp cho những người độc thân, sinh viên ở trọ hoặc gia đình có ít thành viên và ít nhu cầu sử dụng máy giặt. Bạn hãy chọn lựa các loại máy giặt mini đến từ các nhà sản xuất máy giặt tiếng tăm, nổi tiếng để sở hữu máy giặt tốt, có được chế độ bảo hành tốt nhất.

Câu hỏi 4: Chọn máy giặt nào khi nhà có trẻ nhỏ?

Trẻ nhỏ trong ngày phải thay rất nhiều quần áo mà chế độ giặt quần áo cũng khác người lớn bởi đồ của trẻ nhỏ thường mỏng, mềm nên cần chế độ giặt riêng biệt. Bạn nên chọn máy giặt có chế độ, tính năng giặt riêng cho trẻ nhỏ, tránh cho đồ không bị nhanh nhão, rách và phải thật sạch giúp bé mặc đồ thoải mái nhất.

thac-mac-thuong-gap-khi-mua-may-giat

Qua bài viết này hi vọng đã giải đáp các thắc khi mua máy giặt cho quý khách. Qúy khách đừng quên liên hệ với Điện máy Thiên Hòa để được tư vấn mua máy giặt tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho bạn cũng như để được mua máy giặt chính hãng, cao cấp với mức giá ưu đãi nhất.

Điện máy Thiên Hòa