Máy ép trái cây

x

thương hiệu

Giá bán

Dung tích

Nước ép trái cây là loại thức uống tuyệt vời, bổ sung chất dinh dưỡng cho mọi người, đảm bảo sức khỏe cũng như tăng cường dưỡng chất, khả năng miễn dịch. Vì thế, mỗi gia đình đều nên có một thiết bị máy ép trái cây.

Máy ép trái cây là công cụ rất hữu ích, giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn có thể mang đến những thức uống, tươi ngon cho cả nhà.

Máy ép trái cây là gì?

Máy ép trái cây là một trong những thiết bị gia dụng được những người nội trợ vô cùng ưa chuộng, máy có chức năng ép trái cây để lấy nước tức là ngoài việc xay nhuyễn thì máy ép còn có thêm một lưới lọc, khay đựng bã giúp tách phầ nước với phần bã xơ của các loại rau củ quả khác nhau.

Máy ép trái cây là gì

Máy ép trái cây thường sẽ có những bộ phận mô-tơ tốc độ cao, mâm xay với nhiều lưỡi dao và lưới lọc, nắp trên của máy máy có miệng tiếp trái cây vào bên trong, khay hứng nước ép và bã xơ của quả.

Khi hoạt động, chúng ta cho hoa quả vào trong máy, khi đó mâm xay sẽ xay với tốc độ cao, mài nhỏ hoa quả, tách nước ra khỏi phần bả nhờ lực ly tâm. Nước ép được lọc qua lưới lọc sẽ theo miệng vòi và chảy ra ngoài, phần còn lại chính là bã được đưa vào khay chuyên biệt.

Sử dụng máy ép trái cây đúng cách

Thường xuyên sử dụng, vệ sinh sạch sẽ

Cũng là thiết bị hoạt động từ điện nên việc sử dụng thường xuyên là nên làm vì để máy không bị hỏng hóc và sau mỗi lần sử dụng bạn nên vệ sịnh các bộ phận của máy sạch sẽ để đảm bảo không bám cặn.

Sử dụng máy ép trái cấy sao cho đúng

Hướng dẫn sử dụng của máy, hãy xem kỹ

Khi bắt đầu sử dụng một thiết bị, bạn cũng nên xem hướng dẫn trước khi sử dụng để có thể sử dụng đúng cách vì hầu như mỗi loại máy đôi khi sẽ có vài điểm khác biệt khi sử dụng.

Nguyên liệu

Bạn cũng nên chọn nguyên liệu phù hợp, tránh những loại trái cây mềm như chuối, đào vì nó sẽ mắc kẹt trong máy nhưng những không có nhiều nước để sử dụng. Bạn nên chọn các loại trái cây có thành phần nước nhiều để sử dụng như lê, táo, ổi, nho, mận, cà rốt…

Các thương hiệu máy ép trái cây

Máy ép trái cây Philips

Máy ép trái cây Bluestone

Mua máy ép trái cây chính hãng, giá rẻ tại Thiên Hòa

Máy ép trái cây thực sự là thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình nhất là ở thời điểm nắng nóng như hiện nay việc có máy ép sẽ giúp gia đình bạn cân bằng chất dinh dưỡng, chất xơ và khả năng giải khát tuyệt vời. Với Thiên Hòa, bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều ưu đãi từ quà tặng kèm, giảm giá sốc, trả góp cho đến chế độ bảo hành uy tín, lâu dài.

Chi nhánh của Điện Máy Thiên Hòa

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm

Siêu thị Điện máy Thiên Hòa - Mua sắm điện tử, điện lạnh, gia dụng