Dòng quạt bàn của Mitsubishi có gì nổi bật?

Dòng quạt bàn của Mitsubishi có gì nổi bật?

Mitsubishi là thương hiệu quá nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản. Các sản phẩm quạt thương hiệu Mitsubishi cực kỳ bền bỉ và hoạt động ổn định. Hôm nay, Điện Máy Thiên Hòa sẽ giới thiệu cho bạn những tính năng nổi bật của quạt Mitsubishi để bàn nhé!

Quạt bàn Mitsubishi D16-GV

Vì là chiếc quạt để bàn nên sản phẩm Mitsubishi D16-GV SF-GY có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm chỗ, thuận lợi cho việc di chuyển hoặc để trên bàn trogn phòng khách, bàn làm việc hay trong phòng ngủ. Quạt có màu xám trung tính, ít bị bám bẩn.

Quạt có đường kính 40cm tương đối lớn cùng 3 cấp độ gió đủ để làm mát phòng khách, phòng làm việc hay trong nhà.

Nan lồng quạt Mitsubishi được đan khít vào nhau cực kỳ chắc chắn, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng, hạn chế và tránh được tình trạng trẻ em nghịch phá, thò tay vào, đảm bảo an toàn khi ngã, đổ trong quá trình sử dụng.

Mitsubishi D16-GV SF-GY có thể điều chỉnh hướng sang trái phải dễ dàng, linh hoạt chỉ với nút nhấn được thiết kế nằm trên phần động cơ, phía sau quạt.

Đây là chiếc quạt Mitsubishi có thiết kế đơn giản nhưng hứa hẹn sẽ hoạt động bền bỉ và an toàn khi sử dụng.

Quạt bàn Mitsubishi D12-GV

Quạt Mitsubishi này thuộc dòng quạt điện cơ với thiết kế tông màu xám, tăng tính thẩm mỹ cho không gian, kiểu để bàn gọn đẹp, tiện lợi khi di chuyển, sử dụng.

Quạt có công suất 38 W với sải cánh quạt dài 30 cm có thể tạo luồng gió mát, làm mát không gian có diện nhỏ và vừa dễ dàng

Mitsubishi D12-GV sử dụng loại động cơ bạc thau nên sẽ mang lại độ bền cao, hoạt động êm ái trong thời gian dài, hạn chế tiếng ồn nên có thể sử dụng trong phòng ngủ.

Người dùng có thể thiết lập 3 tốc độ gió từ nhẹ đến mạnh, dễ điều chỉnh với bảng điều khiển dạng nút nhấn quen thuộc.

Phần lồng quạt được đan khít, đảm bảo độ bền, chắc chắn và sự an toàn cho người dùng khi tiếp xúc gần với quạt.

Sản phẩm quạt Mitsubishi hứa hẹn là sản phẩm quạt dùng để làm mát tốt, kiểu dáng nhỏ gọn, có độ bền và độ ổn định cao, phù hợp với hầu hết các gia đình người Việt.

Điện Máy Thiên Hòa