Điều gì khiến chiếc máy lạnh Casper trở nên “hot” hơn?

Mục lục

Điều gì khiến chiếc máy lạnh Casper trở nên “hot” hơn?

Máy lạnh Casper – Thương hiệu máy lạnh có trụ sở đến từ Thái Lan

Làm một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Thái Lan, Casper mang đến những sản phẩm chất lượng, hiện đại đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Những sản phẩm của Casper trải qua sự giám sát nghiêm ngặt từ nhà sản xuất và vượt qua những tiêu chí khắt khe từ quốc tế. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi lựa chọn và sử dụng. Thay vào đó, hãy nghĩ nên lựa chọn những sản phẩm nào của nhãn hiệu này để trang bị cho gia đình mình nhé!

Máy lạnh Casper có những đặc điểm nào nổi bật?

Mỗi chiếc máy lạnh của thương hiệu khác nhau điều có những thế mạnh riêng, máy lạnh Casper cũng mang trên mình nhiều ưu điểm vượt trội có sức cạnh tranh lớn đối với nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Sau đây là những ưu điểm mà chiếc điều hòa này sở hữu và mang đến cho người tiêu dùng khi được trải nghiệm.

Chất lượng vượt trội

Điều gì khiến chiếc máy lạnh Casper trở nên “hot” hơn?

Máy lạnh Casper sử dụng loại gas R410A giúp thiết bị có khả năng làm lạnh tốt gấp nhiều lần so với các loại gas thông thường khác. Nhờ vậy, khi hoạt động máy lạnh có thể lan tỏa luồng khí lạnh khắp căn phòng lắp đặt với một khoảng thời gian rất ngắn (khoảng 12 phút).

Bên cạnh đó, điều hòa Casper còn sở hữu nhiều tính năng mới như IClean và IFeel cho phép máy lạnh có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất so với nhiệt độ của môi trường xung quanh. Chức năng Iclean giúp loại bỏ được bụi bẩn, tạp chất, vi khuẩn tồn tại không khí mang đến không gian trong lành và mát mẻ hơn.

Có độ bền cao

Điều gì khiến chiếc máy lạnh Casper trở nên “hot” hơn?

Đánh giá từ người tiêu dùng dành cho máy lạnh Casper là có độ bền cao, hoạt động ổn định, bền bỉ và không xảy ra nhiều lỗi ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Giá thành rẻ

So với những thương hiệu khác trên thị trường máy lạnh thì chiếc máy lạnh này được đánh giá là có giá thành tương đối. Chỉ với 4 – 6 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc máy lạnh Casper để làm mát cho gia đình. Với những sản phẩm cao cấp hơn, giá thành có thể dao động từ 10 – 15 triệu. Nhìn chung, mức giá này vẫn tương đối thấp hơn so với sản phẩm khác.

Bạn có “phải lòng” chiếc máy lạnh Casper này chưa? Nếu có hãy đến Điện máy Thiên Hòa ngay để được hỗ trợ và mang về sản phẩm chính hãng nhé!

Điện máy Thiên Hòa